Thứ hai, 14 Tháng 1 2019
Đô la lại lên giá - nguyên nhân vì đâu? PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo nhận xét của giới chuyên môn, tháng giêng thường là giai đoạn bất lợi đối với đồng nội tệ của Ukraina.

USD-Gr 2016

Trong những ngày đầu năm mới 2019, đồng đô la Mỹ đã tăng giá thêm 0,8 grivna. Tại thị trường ngoại tệ liên ngân hàng, giá đô la bán ra đã... Read more


Ukraina mua máy bay tấn công không người lái của Thổ Nhĩ Kỳ PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Dự kiến, y bay tấn ng không người i Bayraktar TB2 đầu tiên sẽ được Thổ Nhĩ Kỳ n giao cho Quân đội Ukraina trong thời gian sắp tới.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)