Thứ sáu, 18 Tháng 1 2019
Lời cảm ơn của Ban tổ chức Giải bóng đá và cuộc thi nhảy dành cho đoàn viên - thanh niên mùa đông năm 2018 - 2019 PDF In
Tin tức cộng đồng

Tại cuộc họp Ban chấp hành mở rộng của Đoàn cơ sở thành phố Kharkov, diễn ra ngày 13 tháng 1 năm 2019, Ban tổ chức Giải bóng đá và cuộc thi nhảy dành cho đoàn viên - thanh niên mùa đông 2018 - 2019 đã cùng các Chi đoàn tổng kết, đánh giá và rút kinh nghiệm công tác tổ chức mùa giải vừa qua và triển khai công việc trong thời gian tới.

Chị Nguyễn Thị... Read more


Tất cả tiền giấy mệnh giá đến 10 grivna sẽ được thay thế bằng tiền xu PDF In
Tin Ukraina

TTQH - Theo kế hoạch của NBU, tiền giấy mệnh giá nhỏ sẽ từng bước được thay thế bằng tiền xu.

Grivna3-1

Ngân hàng Quốc gia Ukraina (NBU) đang tiếp tục triển khai việc thay thế tiền giấy mệnh giá nhỏ bằng tiền xu. Hiện nay, tiền xu mệnh giá 1 và 2 grivna đã được đưa vào... Read more


Tổng thống Poroshenko: Mục tiêu năm 2019 là nâng cao chất lượng đời sống người dân! PDF In
Tin Ukraina

Mục tiêu hàng đầu của chính quyền Ukraina trong năm 2019 là nâng cao các tiêu chuẩn xã hội, cải thiện chất lượng đời sống của người dân. Tổng thống Petro Poroshenko tuyên bố trong cuộc tiếp xúc với dân làng Stanishevskoe, trong khuôn khổ chuyến công tác tại tỉnh Zitomir, hôm 17/1/2019.

Poroshenko 18012019Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)