Thứ hai, 11 Tháng 2 2019
Vì sao Triều Tiên im ắng về cuộc gặp thượng đỉnh lần 2 với Mỹ tại Hà Nội? PDF In
Thời sự quốc tế

Truyền thông Triều Tiên vẫn hoàn toàn "im hơi lặng tiếng" trước thông tin Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại thủ đô Hà Nội từ ngày 27 – 28/2.

Hồi tuần trước, Tổng thống... Read more


Bị Mỹ đe dọa tấn công, Venezuela tổ chức tập trận "khủng nhất" trong 200 năm PDF In
Thời sự quốc tế

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã cho tiến hành các cuộc tập trận “quan trọng nhất” trong lịch sử quốc gia nhằm đối phó trước mọi nguy cơ bị tấn công quân sự sau khi Mỹ và các đồng minh lên tiếng ủng hộ Tổng thống tự phong Guaido.

Read more


Thị trường bất động sản 2019 sẽ diễn biến ra sao dưới con mắt các sếp BĐS? PDF In
Kinh tế - Chính trị

Thị trường sẽ đi lên hay đi ngang? Các chủ đầu tư nói gì về thị trường bất động sản 2019?

batdongsan2019
Thị trường bất động sản... Read more


Sau Tết Kỷ Hợi 2019, Việt Nam sẽ có dự án đầu tư sản xuất iPhone? PDF In
Kinh tế - Chính trị

Đây là thông tin đã được râm ran từ trước Tết Kỷ Hợi và theo một số nguồn tin, các nhà đầu tư là đối tác trong việc lắp ráp, sản xuất iPhone cho Apple đã có những động thái có thể di dời một phần nhà máy từ Trung Quốc sang nước khác hoặc mở rộng sản xuất tại Việt Nam.

Read more


Có tiền nên đầu tư vào đâu để sinh lời trong năm 2019? PDF In
Kinh tế - Chính trị

Có số tiền từ vài trăm triệu đồng đến vài tỷ đồng thì nên đầu tư vào đâu để dễ sinh lời trong năm nay? Phân tích của các chuyên gia kinh tế, chủ đầu tư… có nhiều kinh nghiệm hy vọng sẽ giúp những người đang có ý định đầu tư có thêm thông tin tha~Theom khảo hữu ích.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)