Thứ bảy, 23 Tháng 2 2019
Xuân quê hương hướng về Lễ khai ấn đền Trần 2019 tại Odessa PDF In
Tin tức cộng đồng

Nhằm hướng về ngày tết cổ truyền của dân tộc và Lễ khai ấn đền Trần ngày đầu năm tại quê nhà, chiều ngày 22/02, tại khách sạn Atlantic sang trọng, Hội ĐH HNN Odessa đã tổ chức thành công chương trình “Xuân quê hương hướng về Lễ khai ấn đền Trần”.

Read more


Hội đồng hương Kinh Bắc thành phố Kiev gặp mặt mừng xuân Kỷ Hợi PDF In
Tin tức cộng đồng

Hòa cùng không khí tưng bừng của ngày Hội Lim nơi quê nhà, chiều ngày 18-2-2019 (tức 14 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại thủ đô Kiev - Ukraina, những người con, dâu, rể Kinh Bắc cùng bạn bè thân thiết của gia đình hơn 70 người đã tề tựu đông đủ trong chương trình gặp mặt mừng xuân Kỷ Hợi. Đến chung vui cùng mọi người còn có những cán bộ đang công tác tại Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina là đồng hương Kinh Bắc.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)