Thứ ba, 02 Tháng 4 2019
Người dân Kharkov bỏ phiếu cho ai ngày 31/3? PDF In
Tin Kharkov

Ủy ban bầu cử trung ương Ucraina đã kiểm tra toàn bộ 100% phiếu bầu tại thành phố Kharkov và tỉnh Kharkov.

UngcuvienTTua 30032019

Theo kết quả kiểm phiếu, ứng cử viên Volodimir Zelenskiy nhận được sự ủng hộ cao nhất của cử tri trong toàn tỉnh Kharkov -... Read more


Bà Tymoshenko sẽ làm gì sau thất bại tại bầu cử Tổng thống? PDF In
Tin Ukraina

Trong một cuộc họp báo ngày hôm nay, 2/4/2019, ứng cử viên Tổng thống Ucraina - nhà lãnh đạo đảng “Batkivshina” Yulia Tymoshenko tuyên bố sẽ không thất vọng và sẽ “đi đến cùng” tại kỳ bầu cử Quốc hội, diễn ra trong mùa thu năm nay.

Bà kêu gọi “các ứng cử viên yêu nước Ucraina” không được vào vòng bầu cử thứ hai, “không buông tay, không thất vọng và không bi quan”.

“Chúng... Read more


Kiểm phiếu 97%: Kết quả không thay đổi PDF In
Tin Ukraina

Vào hồi 3:20 sáng hôm nay, 2/4/2019, Ủy ban bầu cử trung ương Ucraina thông báo đã kiểm tra được 97,41% tổng số phiếu bầu cử Tổng thống Ucraina vòng một (ngày 31/3/2019).

Порошенко-и-Зеленский-640x394

Theo số liệu được công bố trên cổng... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)