12/ 07 / 2020 - 00:26:28

Thứ tư, 03 Tháng 4 2019
Đà Nẵng: Vẽ dự án “ma”, nữ Tổng giám đốc công ty bất động sản bị bắt PDF In
Hình sự - Pháp luật

Lực lượng công an TP. Đà Nẵng đã khởi tố và bắt tạm giam Nguyễn Thị Bích Thuận – Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư và phát triển Quảng Đà về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiều 3/4, Đại tá Trần... Read more


Nghi can thứ 9 vừa bị bắt là kẻ chủ mưu vụ hiếp dâm, sát hại nữ sinh giao gà PDF In
Hình sự - Pháp luật

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên, bước đầu có căn cứ xác định Vì Văn Toán là đối tượng chủ mưu trong vụ án nữ sinh Cao Mỹ D bị hiếp dâm, sát hại.

Tờ Vietnamnet vừa đưa tin, Phó Giám đốc công an tỉnh... Read more


Diễn viên "Cu Thóc" mới bị Công an bắt quả tang sử dụng ma tuý là ai? PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Nam diễn viên "Cu Thóc" ngay từ khi sinh ra đã mắc phải căn bệnh lạ, dù 23 tuổi nhưng chỉ cao 1m40.

Nam diễn viên Cu "thóc".

Read more


Khởi tố Khá “Bảnh” và đồng bọn về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc PDF In
Hình sự - Pháp luật

Ngày 3-4, Công an thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Khá “Bảnh” và đồng bọn về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Theo đó, Công an thị xã Từ Sơn khởi tố vụ án, khởi... Read more


Đô thị ngầm là lựa chọn của tương lai PDF In
Kinh tế - Chính trị

Khi đô thị hóa đã đạt trên 70 - 80% diện tích, việc khai thác phát triển đô thị theo chiều cao bị hạn chế, thì xu hướng chuyển sang khai thác chiều sâu (không gian ngầm) tại thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội đang được nhắc đến.

Read more


Ucraina có 1,1 triệu người thuộc diện thiếu đói PDF In
Tin Ukraina

Năm 2018, trên thế giới có 113 triệu người tại 53 quốc gia khác nhau phải sống trong tình trạng thiếu lương thực, ít hơn 11 triệu người so với năm 2017. Khoảng 143 triệu người khác tại 42 quốc gia được xác định đang cận kề với tình trạng này.

nguoingheo6-7
Ảnh minh họa

Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)