Thứ ba, 09 Tháng 4 2019
Tổng thống Poroshenko thừa nhận sai lầm trong nhiệm kỳ vừa qua PDF In
Tin Ukraina

Đương kim Tổng thống Ucraina Petro Poroshenko cho rằng, người nắm giữ những chức vụ quan trọng của bộ máy nhà nước cần phải được các tổ chức xã hội đề cử và phải là người có khả năng tổ chức truyền thông tầm chiến lược.

Poroshenko 18012019

Bạn bè và người... Read more


Tổng thống Poroshenko sẽ tham gia tranh luận trên truyền hình PDF In
Tin Ukraina

Đương kim Tổng thống Ucraina Petro Poroshenko - một trong hai ứng cử viên lọt vào vòng hai bầu cử Tổng thống nhiệm kỳ tới - sẽ có mặt tại buổi tranh luận trực tiếp với đối thủ của mình - danh hài Vladimir Zelenskiy - ngày 19/4/2019 trên Kênh truyền hình Xã hội, theo đúng quy định của luật bầu cử.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)