Thứ năm, 11 Tháng 4 2019
Điều tra ý kiến xã hội: Zelenskiy có thể giành chiến thắng áp đảo ở vòng hai PDF In
Tin Ukraina

Khoảng hai phần ba cử tri có ý định đi bỏ phiếu tại vòng hai bầu cử Tổng thống Ucraina 2019 đã xác định sẽ bầu cho danh hài Vladimir Zelenskiy, khiến chỉ số tín nhiệm của ứng cử viên này lên cao gấp hơn hai lần so với đương kim Tổng thống Petro Poroshenko. Đó là kết quả điều tra ý kiến xã hội, được nhóm Rating tiến hành trong các ngày từ mùng 5 đến 10 tháng 4. Thông tin được công bố trong buổi sáng hôm nay, 11/4/2019.

Read more


Thư mời của Ban tổ chức những người con Hải Phòng tại thủ đô Kiev Ucraina PDF In
Tin tức cộng đồng

HoiHaiPhong Kiev

Hải Phòng là cửa ngõ đường biển quan trọng, có vị trí đặc biệt ở miền Bắc nước ta. Trong chiến tranh quân địch đã bố trí nhiều lực lượng rất mạnh để chiếm thành phố, đặc biệt là pháo binh và thiết giáp, nhưng đã phải hoàn toàn khuất phục và thất bại thảm hại trước tinh thần... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)