Thứ sáu, 12 Tháng 4 2019
Mức phạt không cài dây an toàn có thể tăng 10 lần PDF In
Tin Ukraina

Ngày 10/4/2019, Ủy ban Quốc hội Ucraina về hoạt động của các cơ quan quyền lực đã đề nghị Quốc hội thông qua dự luật số 10131, về việc tăng mức phạt hành chính đối với người không cài dây an toàn khi tham gia giao thông bằng xe hơi và đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Cổng thông tin điện tử của Quốc hội Ucraina đưa tin.

Read more


Dự báo của IMF về triển vọng kinh tế Ucraina trong 5 năm tới PDF In
Tin Ukraina

Tien dongho

Theo bản báo cáo World Economic Outlook 2019 vừa được Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) công bố, kinh tế Ucraina năm 2019 được dự báo sẽ đạt tăng trưởng 2,7%, không thay đổi so với dự báo của Quỹ từ tháng 10/2018. Trong khi đó, dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu đã được IMF hạ từ... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)