12/ 07 / 2020 - 06:43:28

Thứ tư, 24 Tháng 4 2019
Chi đoàn Student thành phố Kharkov tổ chức thành công Đại hội và kết nạp đoàn viên mới PDF In
Tin tức cộng đồng

Nhằm tổng kết quá trình hoạt động nhiệm kì 2016 - 2018; đề ra phương hướng và bầu Ban chấp hành mới cho nhiệm kì 2019 - 2021, ngày 24 tháng 4 năm 2019 vừa qua, tại Hội trường kí túc xá Búa Liềm, Chi đoàn Student thuộc Đoàn cơ sở thành phố Kharkov đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2019 - 2021 và Lễ kết nạp đoàn viên mới.

Dự Đại hội... Read more


Tổng thống đắc cử Zelenskiy được cố vấn khuyên không đàm phán trực tiếp với Putin PDF In
Tin Ukraina

Việc tiến hành đàm phán trực tiếp giữa Tổng thống đắc cử Vladimir Zelenskiy và Tổng thống Nga Vladimir Putin về vấn đề Donbass và Crưm là “phương án thất bại” đối với Ucraina. Đó là ý kiến của Ivan Aparshin - cố vấn an ninh của ông Zelenskiy - nói trên kênh truyền hình ZIK, tối 23/4/2019.

Aparshin Ivan
Read more


Tin buồn và cảm tạ của gia đình chị Lê Thị Mai Hương PDF In
Tin tức cộng đồng

LeThiMaiHuong

Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin:

Read more


Yanukovich muốn trở về Ucraina sau khi Zelenskiy nhậm chức Tổng thống PDF In
Tin Ukraina

Tổng thống thứ tư của Ucraina - Victor Yanukovich, hiện đang trốn truy nã tại Nga, có ý định trở về đất nước sau khi ông Vladimir Zelenskiy chính thức nhậm chức Tổng thống Ucraina. Thông tin được luật sư của ông Yanukovich - Vitaly Serdiuk - cho biết trong một cuộc phỏng vấn cho tờ Izvestia.

Yan6-4
Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)