Thứ năm, 25 Tháng 4 2019
Thủ tướng hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình PDF In
Kinh tế - Chính trị

Sáng 25/4, tại Bắc Kinh, nhân dịp tham dự Diễn đàn cấp cao hợp tác quốc tế “Vành đai và Con đường”, tại cuộc hội kiến với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh Trung Quốc triển khai các dự án lớn, công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, đại diện cho trình độ phát... Read more


Bộ Ngoại giao thông tin về sức khỏe Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng PDF In
Kinh tế - Chính trị

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ sớm trở lại làm việc sau khi sức khỏe bị ảnh hưởng bởi thời tiết và cường độ làm việc.

Read more


Điều ít biết về khoản đầu tư 1 triệu USD của Viettel ở Campuchia PDF In
Kinh tế - Chính trị

Vượt qua những khó khăn ngoài sức tưởng tượng, chỉ với chi phí đầu tư 1 triệu USD trong đó gần một nửa là tiền thiết bị, người Viettel đã xây dựng thành công một đế chế di động ở Campuchia khi lần đầu tiến ra nước ngoài.

Read more


Hà Nội thu hút 4,47 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài trong 4 tháng PDF In
Kinh tế - Chính trị

Tại Hội nghị giao ban công tác UBND thành phố tháng 4/2019 diễn ra sáng nay, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cho biết, thu hút FDI 4 tháng đầu năm đạt 4,47 tỷ USD, gấp 6 lần cùng kỳ.

Read more


Kinh doanh địa ốc “viễn chinh” tỉnh lẻ PDF In
Kinh tế - Chính trị

Không bó hẹp ở các tỉnh vùng ven TP.HCM, bước vào quý II/2019, các doanh nghiệp địa ốc đã “viễn chinh” tới các tỉnh xa hơn như Vĩnh Long, Bình Phước, Cần Thơ…

Read more


Thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8 mang thai có thể đối diện mức án 20 năm tù PDF In
Hình sự - Pháp luật

Liên quan đến sự việc thầy giáo bị tố xâm hại nữ sinh lớp 8 có thai tại Lào Cai, luật sư cho biết đối tượng này có thể phải đối diện với mức án 20 năm tù.

Theo báo Người Lao Động, Công an xã Thượng... Read more


Vì sao Chánh thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông bị bắt tạm giam? PDF In
Hình sự - Pháp luật

Ông Đặng Anh Tuấn - Chánh thanh tra Bộ Thông tin và truyền thông bị bắt tạm giam để điều tra về tội "lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)