Thứ năm, 25 Tháng 4 2019
Thủ tướng hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình PDF In
Kinh tế - Chính trị

Sáng 25/4, tại Bắc Kinh, nhân dịp tham dự Diễn đàn cấp cao hợp tác quốc tế “Vành đai và Con đường”, tại cuộc hội kiến với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh Trung Quốc triển khai các dự án lớn, công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, đại diện cho trình độ phát... Read more


Bộ Ngoại giao thông tin về sức khỏe Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng PDF In
Kinh tế - Chính trị

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ sớm trở lại làm việc sau khi sức khỏe bị ảnh hưởng bởi thời tiết và cường độ làm việc.

Read more


Điều ít biết về khoản đầu tư 1 triệu USD của Viettel ở Campuchia PDF In
Kinh tế - Chính trị

Vượt qua những khó khăn ngoài sức tưởng tượng, chỉ với chi phí đầu tư 1 triệu USD trong đó gần một nửa là tiền thiết bị, người Viettel đã xây dựng thành công một đế chế di động ở Campuchia khi lần đầu tiến ra nước ngoài.

Read more


Hà Nội thu hút 4,47 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài trong 4 tháng PDF In
Kinh tế - Chính trị

Tại Hội nghị giao ban công tác UBND thành phố tháng 4/2019 diễn ra sáng nay, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cho biết, thu hút FDI 4 tháng đầu năm đạt 4,47 tỷ USD, gấp 6 lần cùng kỳ.

Read more


Kinh doanh địa ốc “viễn chinh” tỉnh lẻ PDF In
Kinh tế - Chính trị

Không bó hẹp ở các tỉnh vùng ven TP.HCM, bước vào quý II/2019, các doanh nghiệp địa ốc đã “viễn chinh” tới các tỉnh xa hơn như Vĩnh Long, Bình Phước, Cần Thơ…

Read more


Thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8 mang thai có thể đối diện mức án 20 năm tù PDF In
Hình sự - Pháp luật

Liên quan đến sự việc thầy giáo bị tố xâm hại nữ sinh lớp 8 có thai tại Lào Cai, luật sư cho biết đối tượng này có thể phải đối diện với mức án 20 năm tù.

Theo báo Người Lao Động, Công an xã Thượng... Read more


Vì sao Chánh thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông bị bắt tạm giam? PDF In
Hình sự - Pháp luật

Ông Đặng Anh Tuấn - Chánh thanh tra Bộ Thông tin và truyền thông bị bắt tạm giam để điều tra về tội "lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)