12/ 07 / 2020 - 05:41:27

Thứ năm, 02 Tháng 5 2019
Ông Zelenskiy sẽ không nêu tên các nhân vật chủ chốt trước khi nhậm chức PDF In
Tin Ukraina

Ze bomay

Đội ngũ của Tổng thống đắc cử Vladimir Zelenskiy sẽ không công bố các gương mặt được giới thiệu vào những cương vị quan trọng trong bộ máy chính quyền mới, trước khi ông chính thức nhậm chức. Đó là thông tin được tác giả kịch bản phim truyền hình “Đầy tớ nhân dân” -... Read more


Zelenskiy: Giữa Ucraina và Nga chỉ còn đường biên giới là chung! PDF In
Tin Ukraina

Ze chienthang

Trong một status trên mạng Facebook, Tổng thống đắc cử của Ucraina - Vladimir Zelenskiy tuyên bố, sau sự kiện Nga thôn tính Crưm và xâm lược Donbass, giữa Ucraina và Nga chỉ còn lại đường biên giới quốc gia là thứ có thể coi là “chung”.

“Tôi... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)