12/ 07 / 2020 - 04:07:11

Thứ tư, 08 Tháng 5 2019
Phó Thủ tướng Zubko: Chính phủ sẽ tiếp tục làm việc PDF In
Tin Ukraina

Trong một chương trình truyền hình trên kênh “Priamoi”, Phó Thủ tướng Chính phủ Ucraina Gennady Zubko tuyên bố, Chính phủ sẽ không từ chức vì thay đổi Tổng thống sau bầu cử.

Zubko Gennady
Phó Thủ tướng Ucraina Gennady ZubkoRead more


EU yêu cầu Ucraina khôi phục chế độ kiểm định kỹ thuật định kỳ phương tiện giao thông PDF In
Tin Ukraina

Theo thông báo của Bộ Cơ sở hạ tầng, Bộ đã đề xuất một dự luật về việc thiết lập chế độ kiểm định kỹ thuật định kỳ (техосмотр) đối với xe hơi của tư nhân. Dự luật được soạn thảo theo khuyến nghị mang số hiệu 2014/45/EU của Liên minh châu Âu.

Kiemtrakythuatxe
Thủ tục kiểm... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)