Thứ tư, 08 Tháng 5 2019
Phó Thủ tướng Zubko: Chính phủ sẽ tiếp tục làm việc PDF In
Tin Ukraina

Trong một chương trình truyền hình trên kênh “Priamoi”, Phó Thủ tướng Chính phủ Ucraina Gennady Zubko tuyên bố, Chính phủ sẽ không từ chức vì thay đổi Tổng thống sau bầu cử.

Zubko Gennady
Phó Thủ tướng Ucraina Gennady ZubkoRead more


EU yêu cầu Ucraina khôi phục chế độ kiểm định kỹ thuật định kỳ phương tiện giao thông PDF In
Tin Ukraina

Theo thông báo của Bộ Cơ sở hạ tầng, Bộ đã đề xuất một dự luật về việc thiết lập chế độ kiểm định kỹ thuật định kỳ (техосмотр) đối với xe hơi của tư nhân. Dự luật được soạn thảo theo khuyến nghị mang số hiệu 2014/45/EU của Liên minh châu Âu.

Kiemtrakythuatxe
Thủ tục kiểm... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)