12/ 07 / 2020 - 05:13:01

Thứ bảy, 11 Tháng 5 2019
Lời cảm tạ của gia đình anh Lê Duy Thông PDF In
Tin tức cộng đồng

nen

Tôi là Cao Thanh Hà, vợ anh Lê Duy Thông đã quá cố, cùng các con và cháu nội, xin gửi lời cảm tạ chân thành đến:

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình

Hội đồng hương Thanh Hóa tại Kharkov

Read more


Cựu Tổng thống Kravchuk: Toàn bộ chính quyền phải thay đổi khi có Tổng thống mới! PDF In
Tin Ukraina

Tổng thống đầu tiên của Ucraina - Leonid Kravchuk - đã có một lời khuyên dành cho Tổng thống đắc cử Volodymyr Zelenskiy về chính sách nhân sự khi lên cầm quyền.

Kravchuk 2019

Ý kiến được ông Kravchuk nói trong chương trình “Tiếng nói nhân dân” trên kênh truyền... Read more


Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là con của công dân Việt Nam PDF In
Luật Việt Nam

* Hỏi: Con tôi đã có thị thực 5 năm nhưng về Việt Nam chỉ được cư trú 90 ngày. Vậy tôi có thể xin thẻ tạm trú cho con được không? Thời gian tạm trú được bao lâu? Chồng tôi quốc tịch nước ngoài đã làm việc ở VN được 1 năm, tôi có quốc tịch VN, có thể xin cấp thẻ tạm trú cho con theo diện chồng tôi được không và cần thủ tục gì?

Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)