12/ 07 / 2020 - 03:09:28

Chủ nhật, 12 Tháng 5 2019
Odessa: Giải Tennis "Odessa Open 2019" thành công tốt đẹp PDF In
Tin tức cộng đồng

Vào hồi 15h30, ngày 11/05/2019, tại nhà hàng sang trọng Park Residence (85 French Boulevard, Odessa) đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải cho các tay vợt xuất sắc sau buổi thi đấu hiệu quả trong khuôn khổ Giải Odessa Open năm 2019.

4

Phát biểu tại Lễ bế mạc, ông Nguyễn Hoàng Lân - Chủ... Read more


Cộng đồng Việt Nam tham gia Lễ hội thường niên văn hóa các dân tộc tại Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều ngày 11/5/2019, nhận lời mời của Phòng ngoại vụ Hội đồng thành phố Kharkov và Ban quản lý Công viên văn hóa và nghỉ ngơi mang tên Gorky, đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Kharkov đã tham gia Lễ hội văn hóa các dân tộc, tổ chức tại Công viên. Đây là sự kiện văn hóa lớn được tổ chức thường niên vào dịp đầu mùa hè, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng thành phố Kharkov, nhằm giới thiệu đến người dân địa phương và khách thập... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)