Chủ nhật, 12 Tháng 5 2019
Odessa: Giải Tennis "Odessa Open 2019" thành công tốt đẹp PDF In
Tin tức cộng đồng

Vào hồi 15h30, ngày 11/05/2019, tại nhà hàng sang trọng Park Residence (85 French Boulevard, Odessa) đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải cho các tay vợt xuất sắc sau buổi thi đấu hiệu quả trong khuôn khổ Giải Odessa Open năm 2019.

4

Phát biểu tại Lễ bế mạc, ông Nguyễn Hoàng Lân - Chủ... Read more


Cộng đồng Việt Nam tham gia Lễ hội thường niên văn hóa các dân tộc tại Kharkov PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều ngày 11/5/2019, nhận lời mời của Phòng ngoại vụ Hội đồng thành phố Kharkov và Ban quản lý Công viên văn hóa và nghỉ ngơi mang tên Gorky, đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Kharkov đã tham gia Lễ hội văn hóa các dân tộc, tổ chức tại Công viên. Đây là sự kiện văn hóa lớn được tổ chức thường niên vào dịp đầu mùa hè, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng thành phố Kharkov, nhằm giới thiệu đến người dân địa phương và khách thập... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)