Thứ năm, 16 Tháng 5 2019
Người dân Ucraina mong chờ gì ở tân Tổng thống Zelenskiy? PDF In
Tin Ukraina

Ze khohieu

Theo kết quả các cuộc điều tra ý kiến xã hội do Trung tâm điều tra xã hội, Viện nghiên cứu xã hội Ucraina và Nhóm Rating tiến hành trong thời gian gần đây, 53,7% người dân Ucraina cho rằng việc đầu tiên tân Tổng thống Volodymyr Zelenskiy cần làm là đề xuất dự luật bãi bỏ quyền... Read more


Tân Tổng thống Zelenskiy chính thức nhậm chức ngày 20 tháng 5 PDF In
Tin Ukraina

Trong phiên họp ngày hôm nay, 16/5/2019, Quốc hội Ucraina đã biểu quyết ấn định ngày tổ chức lễ nhậm chức chính thức của tân Tổng thống Volodymyr Zelenskiy.

Ze 16052019

Theo nội dung nghị quyết số 10270-2 của Quốc hội Ucraina, nhận được sự ủng hộ của 315 đại biểu tham... Read more


Thông báo của Hội cựu chiến binh Việt Nam tại Ucraina PDF In
Tin tức cộng đồng

6-5 Ra mat BCH Hoi CCB VN tai Ucraina Nhiem ky dau tien

Theo Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ucraina, được sự đồng ý của Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Ucraina và Đảng ủy nước ĐCSVN tại Ucraina, BCH Hội Cựu... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)