Thứ năm, 16 Tháng 5 2019
Người dân Ucraina mong chờ gì ở tân Tổng thống Zelenskiy? PDF In
Tin Ukraina

Ze khohieu

Theo kết quả các cuộc điều tra ý kiến xã hội do Trung tâm điều tra xã hội, Viện nghiên cứu xã hội Ucraina và Nhóm Rating tiến hành trong thời gian gần đây, 53,7% người dân Ucraina cho rằng việc đầu tiên tân Tổng thống Volodymyr Zelenskiy cần làm là đề xuất dự luật bãi bỏ quyền... Read more


Tân Tổng thống Zelenskiy chính thức nhậm chức ngày 20 tháng 5 PDF In
Tin Ukraina

Trong phiên họp ngày hôm nay, 16/5/2019, Quốc hội Ucraina đã biểu quyết ấn định ngày tổ chức lễ nhậm chức chính thức của tân Tổng thống Volodymyr Zelenskiy.

Ze 16052019

Theo nội dung nghị quyết số 10270-2 của Quốc hội Ucraina, nhận được sự ủng hộ của 315 đại biểu tham... Read more


Thông báo của Hội cựu chiến binh Việt Nam tại Ucraina PDF In
Tin tức cộng đồng

6-5 Ra mat BCH Hoi CCB VN tai Ucraina Nhiem ky dau tien

Theo Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ucraina, được sự đồng ý của Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Ucraina và Đảng ủy nước ĐCSVN tại Ucraina, BCH Hội Cựu... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)