Thứ năm, 30 Tháng 5 2019
Ucraina vẫn là chủ đề đàm phán giữa Mỹ và Nga PDF In
Tin Ukraina

Vấn đề Ucraina, bao gồm sự cần thiết trả lại tự do cho thủy thủ và tàu thuyền Ucraina bị Nga bắt giữ, vẫn đang nằm trong chương trình nghị sự liên quan đến quan hệ giữa Mỹ và Nga, và sẽ là đề tài đối thoại trong cuộc hội đàm giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6 tới. Đặc phái viên của Bộ Ngoại giao Mỹ về Ucraina - Kurt Volker - thông báo tại Hội nghị Quỹ Carnegie, diễn ra... Read more


Đảng “Đầy tớ nhân dân” của Tổng thống Zelenskiy thông báo tuyển người tranh cử vào Quốc hội PDF In
Tin Ukraina

Đảng “Đầy tớ nhân dân” của Tổng thống Volodymyr Zelenskiy đã khai trương một trang thông tin điện tử đặc biệt, với mục đích tuyển người xứng đáng làm ứng cử viên tranh cử vào Quốc hội Ucraina trong kỳ bầu cử sắp tới. Cơ quan báo chí của đảng đưa tin.

Được biết, việc tuyển người làm ứng cử viên đại biểu Quốc hội của đảng “Đầy tớ nhân dân” sẽ diễn ra đến hết ngày mùng 2 tháng 6 năm... Read more


Thông báo kết quả Đại hội lần thứ II Hội cựu chiến binh Việt Nam tại Ucraina, nhiệm kỳ 2019-2024 PDF In
Tin tức cộng đồng

12

Theo PháRead more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)