12/ 07 / 2020 - 05:33:16

Thứ năm, 30 Tháng 5 2019
Ucraina vẫn là chủ đề đàm phán giữa Mỹ và Nga PDF In
Tin Ukraina

Vấn đề Ucraina, bao gồm sự cần thiết trả lại tự do cho thủy thủ và tàu thuyền Ucraina bị Nga bắt giữ, vẫn đang nằm trong chương trình nghị sự liên quan đến quan hệ giữa Mỹ và Nga, và sẽ là đề tài đối thoại trong cuộc hội đàm giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6 tới. Đặc phái viên của Bộ Ngoại giao Mỹ về Ucraina - Kurt Volker - thông báo tại Hội nghị Quỹ Carnegie, diễn ra... Read more


Đảng “Đầy tớ nhân dân” của Tổng thống Zelenskiy thông báo tuyển người tranh cử vào Quốc hội PDF In
Tin Ukraina

Đảng “Đầy tớ nhân dân” của Tổng thống Volodymyr Zelenskiy đã khai trương một trang thông tin điện tử đặc biệt, với mục đích tuyển người xứng đáng làm ứng cử viên tranh cử vào Quốc hội Ucraina trong kỳ bầu cử sắp tới. Cơ quan báo chí của đảng đưa tin.

Được biết, việc tuyển người làm ứng cử viên đại biểu Quốc hội của đảng “Đầy tớ nhân dân” sẽ diễn ra đến hết ngày mùng 2 tháng 6 năm... Read more


Thông báo kết quả Đại hội lần thứ II Hội cựu chiến binh Việt Nam tại Ucraina, nhiệm kỳ 2019-2024 PDF In
Tin tức cộng đồng

12

Theo PháRead more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)