Thứ sáu, 07 Tháng 6 2019
Đại sứ quán trao bằng khen cho lãnh đạo Hội hữu nghị Ucraina - Việt Nam tỉnh Lviv PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày 5/6/2019, tại trụ sở Đại sứ quán (ĐSQ) Việt Nam tại Ucraina, với sự tham dự của đại diện các phòng ban của ĐSQ, Đại sứ Việt Nam tại Ucraina Nguyễn Anh Tuấn đã trao tặng bằng khen cho ông Petro Adamic, Chủ tịch Hội hữu nghị Ucraina - Việt Nam tỉnh Lviv và giấy khen cho ông Yuriy Kotyk, Ủy viên Ban chấp hành Hội hữu nghị Ucraina - Việt Nam tỉnh Lviv vì những đóng góp hiệu quả của Hội và cá nhân các ông trong việc hỗ trợ ĐSQ... Read more


3500 người muốn trở thành đại biểu Quốc hội đại diện đảng “Đầy tớ nhân dân” PDF In
Tin Ukraina

Dang Daytonhandan Logo

Theo thông báo từ cơ quan báo chí đảng “Đầy tớ nhân dân” của Tổng thống Volodymyr Zelenskiy, ngày 2/6/2019, đảng này đã ngừng tiếp nhận đơn của những... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)