Thứ tư, 17 Tháng 7 2019
SBU tuyên bố bắt được đối tượng lái xe chở tên lửa bắn hạ máy bay MH17 PDF In
Tin Ukraina

Cách đây tròn 5 năm, ngày 17/7/2014, chiếc máy bay Boeing-777 mang số hiệu MH17 của Malaysia trên đường từ Amsterdam (Hà Lan) sang Kuala-Lumpur (Malaysia) đã bị tên lửa phòng không bắn rơi tại khu vực chiến sự Donbass. Toàn bộ 298 người trên máy bay thiệt mạng.

MH17-2016
Hiện trường vụ thảm họa MH17, tháng... Read more


Ông Poroshenko sẽ tiếp tục bị triệu tập thẩm vấn sau bầu cử Quốc hội PDF In
Tin Ukraina

Cựu Tổng thống Petro Poroshenko đã không đến Cơ quan điều tra (GBR) ngày hôm nay, 17/7/2019, vì vậy, GBR sẽ tiếp tục triệu tập thẩm vấn đối với ông vào sau ngày bầu cử Quốc hội (ngày 21/7/2019). Giám đốc Cơ quan điều tra quốc gia - ông Roman Truba thông báo tại một cuộc họp báo trong buổi sáng hôm nay.

Ông Truba cho biết, ngày hôm nay luật sư của ông Poroshenko đã đề nghị chuyển ngày thẩm vấn đến sau bầu cử Quốc... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)