Thứ bảy, 20 Tháng 7 2019
CÁO PHÓ PDF In
Tin tức cộng đồng

NguyenLamDung

Hội người Việt Nam Thành phố Kiev

Hội Doanh nghiệp Thành phố Kiev

Сùng gia đình vô cùng đau đớn và thương tiếc báo tin:

Ông Nguyễn Lâm Dũng

Read more


Xuất khẩu ngũ cốc của Ucraina tăng hơn hai lần so với năm ngoái PDF In
Tin Ukraina

Luamy thuhoach

Theo số liệu của Tổng cục Thuế, được Bộ Nông nghiệp Ucraina dẫn nguồn, xuất khẩu ngũ cốc của Ucraina từ đầu năm đến ngày 17/7 đã đạt 1,7 triệu tấn, tăng 911 nghìn tấn (2,2 lần) so với cùng kỳ năm 2018 (778 nghìn tấn).

Cụ thể, xuất... Read more


Ucraina có luật “thiến” người lạm dụng tình dục trẻ em PDF In
Luật Ukraina

tunhan31-1

Ngày 19/7/2019, Chủ tịch Quốc hội Ucraina Andrei Paruby đã ký Luật sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến trách nhiệm hình sự đối với tội hiếp dâm và lạm dụng tình dục trẻ em, trẻ vị thành niên và người chưa đủ trưởng thành về giới tính. Theo luật, người phạm tội... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)