Chủ nhật, 25 Tháng 8 2019
20 điều thú vị về đất nước Ucraina, bạn có biết? PDF In
Tin Ukraina

NguoiU-coU

Ngày 24/8/2019, Ucraina long trọng kỷ niệm 28 năm Quốc khánh. Nhân dịp này, trang điện tử Segodnya đã tổng hợp 20 điều thú vị mà không phải ai cũng biết, về đất nước Ucraina. Xin giới thiệu tới toàn thể bạn đọc:

1. Trung tâm địa lý của châu... Read more


Ucraina có Ngày tưởng niệm liệt sỹ PDF In
Tin Ukraina

Tổng thống Volodymyr Zelensky đã ký sắc lệnh ấn định ngày 29 tháng 8 hàng năm là Ngày tưởng niệm những người đã hy sinh để bảo vệ đất nước Ucraina. Thông tin được ông công bố trong Lễ kỷ niệm 28 năm Quốc khánh Ucraina, ngày 24/8/2019.

Ze Quockhanh 24819

Tổng thống... Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)