Chủ nhật, 15 Tháng 9 2019
Hiến pháp Ucraina sẽ không có “quy chế đặc biệt” cho Donbass PDF In
Tin Ukraina

Theo tuyên bố của Ngoại trưởng Ucraina Vadim Pristayko, phát biểu tại cuộc họp báo trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế “Chiến lược châu Âu Yalta” (YES), điều kiện của các thỏa thuận trước đây ở Minsk không bắt buộc Ucraina phải dành một “quy chế đặc biệt” chính thức nào đó trong Hiến pháp cho các vùng lãnh thổ bị tạm chiếm tại khu vực Donbass.

Ông lưu ý rằng, Moskva đang yêu cầu chính quyền Ucraina phải... Read more


Tổng thống Zelensky đề xuất rút quân trên toàn bộ đường phân tuyến Donbass PDF In
Tin Ukraina

Ze hop 3519

Tổng thống Ucraina Volodymyr Zelensky đã đề xuất triển khai rút quân trên toàn bộ đường phân tuyến tiếp giáp với các phần lãnh thổ bị tạm chiếm tại khu vực Donbass. Ngoại trưởng Ucraina Vadim Pristayko tuyên bố tại cuộc họp báo trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế thường niên “Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)