Thứ tư, 25 Tháng 9 2019
Tổng thống Zelensky dự kỳ họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, tiếp xúc với nhiều nguyên thủ quốc gia PDF In
Tin Ukraina

Ngày 24/9/2019, trong chuyến công du đến Mỹ dự kỳ họp lần thứ 74 Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại thành phố New York, Tổng thống Ucraina Volodymyr Zelensky đã có nhiều cuộc tiếp xúc với lãnh đạo các quốc gia trên thế giới. Tin bài được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của người đứng đầu nhà nước Ucraina.

Read more


Đại sứ quán thăm và làm việc tại Lviv PDF In
Tin tức cộng đồng

Tiếp nối thành công sau sự kiện ngày Việt Nam tại Lviv vào tháng 6/2018, đoàn công tác của Đại sứ quán ta do Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn dẫn đầu đã thăm, làm việc với tỉnh Lviv, nhằm thúc đẩy cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam tại tỉnh Lviv trong thời gian tới và tham dự Hội chợ sách quốc tế tại thành phố Lviv, từ ngày 17 đến 20/9/2019, theo lời mời của tân Tỉnh trưởng Lviv Markiyan Malsky.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)