Thứ ba, 29 Tháng 10 2019
Chính phủ Ucraina đặt mục tiêu thu hút đầu tư để phát triển kinh tế PDF In
Tin Ukraina

Ucraina cần thiết lập những điều kiện cần thiết để các nhà đầu tư không phải lo ngại bị mất vốn và tài sản một cách vô cớ. Thủ tướng Oleksiy Goncharuk tuyên bố trong chương trình truyền hình trực tuyến “Tự do ngôn luận” trên kênh ICTV, tối 28/10/2019.

“Tái tư hữu hóa là việc hết sức nguy hiểm. Các nhà đầu tư tại Ucraina cần cảm nhận rằng, nếu họ đầu tư tiền vào công việc nào đó, thì sẽ không... Read more


Ucraina và Nga chưa đạt được thỏa thuận mới về khí đốt PDF In
Tin Ukraina

Theo thông tin từ Phó chủ tịch Ủy ban châu Âu về Liên minh khí đốt - Marosh Shefchovich, cuộc đàm phán ba bên giữa Ucraina, Nga và Liên minh châu Âu (EU) ngày 28/10/2019 đã không mang lại kết quả gì cụ thể. Tuy nhiên, ông bày tỏ hy vọng, trong tương lai các vướng mắc sẽ được giải quyết bởi các bên.

“Tôi thất vọng, nhưng tất nhiên là tôi không đầu hàng. Bởi vì tôi cho rằng ở phần cuối cuộc gặp, chúng tôi đã... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)