Thứ ba, 14 Tháng 1 2020
Vụ việc ở Đồng Tâm: Lực lượng Công an thực hiện đảm bảo an ninh, không tiến hành cưỡng chế PDF In
Hình sự - Pháp luật

Chiều 14/1, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động học tập gương dũng cảm hy sinh của Đại tá Nguyễn Huy Thịnh, Đại úy Phạm Công Huy và Thượng úy Dương Đức Hoàng Quân - những cán bộ, chiến sỹ hy sinh trong vụ việc tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội - trong toàn lực lượng Công an nhân dân.

Read more


Ngân hàng Nhà nước phản hồi việc Mỹ đưa Việt Nam vào danh sách giám sát thao túng tiền tệ PDF In
Kinh tế - Chính trị

Ngày 14/1, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã ban hành Báo cáo về “Chính sách kinh tế vĩ mô và ngoại hối của các đối tác thương mại lớn của Hoa Kỳ”.

Read more


Bức tranh thương mại sau 1 năm Hiệp định CPTPP có hiệu lực PDF In
Kinh tế - Chính trị

Sau 1 năm Hiệp định CPTPP có hiệu lực, việc xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang một số thị trường CPTPP đã đạt mức tăng trưởng tốt, cho thấy bước đầu tận dụng hiệu quả các cam kết từ hiệp định này để thúc đẩy xuất khẩu, đa dạng hóa thị trường.

Read more


Tình hình "sức khoẻ" của các "ông lớn" ngành giao thông PDF In
Kinh tế - Chính trị

Ngoài các doanh nghiệp hàng không, kết quả sản xuất - kinh doanh năm 2019 của phần lớn tổng công ty giao thông - vận tải (GTVT) không có nhiều điểm sáng.

Read more


Doanh nghiệp bất động sản tìm hướng đi mới PDF In
Kinh tế - Chính trị

Nhiều doanh nghiệp ngành địa ốc tìm hướng đi mới khi dự đoán, hoạt động kinh doanh năm 2020 sẽ gặp nhiều khó khăn.

Chuyển dịch và linh hoạt trong chiến lược

Read more


Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina tổ chức Tết cổ truyền, mừng Xuân Canh Tý 2020 PDF In
Tin tức cộng đồng

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, ngày 13/01/2020, tại thủ đô Kyiv, Đại sứ quán (ĐSQ) Việt Nam đã tổ chức Tết cổ truyền Canh Tý (2020), gặp mặt cộng đồng người Việt Nam trên toànRead more


Ucraina bắt đầu sử dụng máy quét kiểm tra hải quan hàng hóa PDF In
Tin Ukraina

Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ Ucraina, tất cả các máy quét hàng hóa tại các cửa khẩu hải quan đã bắt đầu hoạt động chính thức và được nối mạng để truyền thông tin điện tử trực tiếp về cơ quan bộ của Tổng cục Hải quan.

XeTIR haiquan

Cụ thể, máy quét kiểm... Read more


Đoàn cơ sở thành phố Kharkov tổ chức đón Tết và kỉ niệm 15 năm ngày thành lập PDF In
Tin tức cộng đồng

Chiều ngày 4 tháng 1 năm 2019, tại nhà hàng Holiday, thành phố Kharkov (số 42 đại lộ Gagarina), Đoàn cơ sở thành phố Kharkov đã tưng bừng tổ chức đón Tết cùng toàn thể đoàn viên thanh niên trong thành phố, với chủ đề: "Chào Xuân 2020", đồng thời kết hợp kỉ niệm 15 năm ngày thành lập Đoàn cơ sở.

Đến dự có ông Phạm Văn Thưởng - Phó bí thư Đảng ủy bộ phận Kharkov, ông Nguyễn Văn Quynh - nguyên cán bộ Đoàn... Read more


CÁO PHÓ PDF In
Tin tức cộng đồng

NguyenThanhTung

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, Hội đồng hương Nam Định - Hà Nam thành phố Kharkov, Hội đồng hương Ninh Bình thành phố Kharkov cùng gia quyến vô cùng thương tiếc báo tin:

Cháu NGUYỄN THANH TÙNG

Sinh... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)