Thứ ba, 25 Tháng 2 2020
Nhà Bè sắp lên quận, sốt đất lan nhanh về Nam Sài Gòn PDF In
Kinh tế - Chính trị

Theo các chuyên gia, mức tăng trưởng đáng chú ý của BĐS Nhà Bè trong quá trình lên quận sẽ kéo theo mặt bằng giá mới cho toàn khu vực phía Nam Sài Gòn. Nhà Bè nhiều sức bật lên quận

Theo các chuyên gia, mức tăng... Read more


Vận tải biển lỗ nặng, nguy cơ “đắp chiếu” toàn đội tàu vì dịch corona PDF In
Kinh tế - Chính trị

Dịch Covid 19 khiến sản lượng vận tải biển toàn đội tàu của Vinalines sụt giảm, doanh thu “trượt” khoảng 600 tỷ đồng, lỗ sẽ tăng thêm khoảng 500 tỷ đồng và nguy cơ phải dừng hoạt động toàn đội tàu.

... Read more


Vì sao giá vàng tăng sát mốc 50 triệu đồng/lượng? PDF In
Kinh tế - Chính trị

Từ khi mở cửa phiên giao dịch sáng 24-2 đến phiên chiều, giá vàng SJC trong nước đã tăng mạnh lên tới hơn 3 triệu đồng/lượng, khiến giá bán ra tại nhiều thương hiệu gần chạm mốc 50 triệu đồng/lượng. 

Read more


Nước cờ bầu cử 'cao tay' của ông Trump PDF In
Thời sự quốc tế

Ấn Độ đang cố gắng gây ấn tượng với Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông lần đầu tiên đặt chân tới quốc gia đông dân thứ hai thế giới này.

Read more


Bạo lực bùng phát ở thủ đô Ấn Độ, 95 người thương vong PDF In
Thời sự quốc tế

Ít nhất 5 người thiệt mạng và 90 người khác bị thương vì xung đột nổ ra trong cuộc biểu tình ở thủ đô của Ấn Độ để phản đối luật công dân mới, Reuters dẫn lời một lãnh đạo bệnh viện cho biết.

Read more


Chuyện đời chưa kể của nữ diễn viên đóng vai Hậu “sida” thập niên 90 PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

 Sự xuất hiện của diễn viên Linh Huệ - người từng gây ấn tượng với vai Hậu “sida” trong phim “Gió qua miền tối sáng” thập niên 90 khiến nhiều người thích thú và bất ngờ.

Bộ phim “Gió qua miền tối... Read more


Hội họa kể “Chuyện áo dài” PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Bắt nguồn từ tình yêu với trang phục truyền thống, đặc biệt khi áo dài bị một số nhà thiết kế quốc gia khác “nhận nhầm”, các nghệ sĩ lên tiếng bằng các tác phẩm, nhằm khẳng định đầy thuyết phục rằng, áo dài mang đậm nét văn hóa, lịch sử của người Việt.

Read more


Thông báo của Đại sứ quán Việt Nam về dịch COVID-19 PDF In
Tin tức cộng đồng

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI UCRAINA VÀ MOLDOVA

BAN CÔNG TÁC CỘNG ĐỒNG

dai su quan vn-kiev

Read more


Bắt đầu lưu hành tiền mệnh giá 200 grivna mẫu mới PDF In
Tin Ukraina

Ngày hôm nay, 25/2/2020, Ngân hàng Quốc gia Ucraina (NBU)... Read more


Thế giới ngày 25/2/2020: dịch bệnh tiếp tục tấn công Bahrain và Kuwait PDF In
Thời sự quốc tế

Tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona chủng loại mới (COVID-19) ở Trung Quốc vẫn diễn biến phức tạp; số người tử vong lại tăng mạnh. Tình hình dịch bệnh trở nên nghiêm trọng tại một số nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy, Iran  và tấn công thêm 2 quốc gia Trung Đông là Bahrain và Kuwait.

Read more


Trang 1 của 2

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)