Tháng 2 2020

Thứ ba 25 Tháng 2 2020

Nhà Bè sắp lên quận, sốt đất lan nhanh về Nam Sài Gòn PDF In
Kinh tế - Chính trị

Theo các chuyên gia, mức tăng trưởng đáng chú ý của BĐS Nhà Bè trong quá trình lên quận sẽ kéo theo mặt bằng giá mới cho toàn khu vực phía Nam Sài Gòn. Nhà Bè nhiều sức bật lên quận

Theo các chuyên gia, mức tăng... Read more


Vận tải biển lỗ nặng, nguy cơ “đắp chiếu” toàn đội tàu vì dịch corona PDF In
Kinh tế - Chính trị

Dịch Covid 19 khiến sản lượng vận tải biển toàn đội tàu của Vinalines sụt giảm, doanh thu “trượt” khoảng 600 tỷ đồng, lỗ sẽ tăng thêm khoảng 500 tỷ đồng và nguy cơ phải dừng hoạt động toàn đội tàu.

... Read more


Vì sao giá vàng tăng sát mốc 50 triệu đồng/lượng? PDF In
Kinh tế - Chính trị

Từ khi mở cửa phiên giao dịch sáng 24-2 đến phiên chiều, giá vàng SJC trong nước đã tăng mạnh lên tới hơn 3 triệu đồng/lượng, khiến giá bán ra tại nhiều thương hiệu gần chạm mốc 50 triệu đồng/lượng. 

Read more


Nước cờ bầu cử 'cao tay' của ông Trump PDF In
Thời sự quốc tế

Ấn Độ đang cố gắng gây ấn tượng với Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông lần đầu tiên đặt chân tới quốc gia đông dân thứ hai thế giới này.

Read more


Bạo lực bùng phát ở thủ đô Ấn Độ, 95 người thương vong PDF In
Thời sự quốc tế

Ít nhất 5 người thiệt mạng và 90 người khác bị thương vì xung đột nổ ra trong cuộc biểu tình ở thủ đô của Ấn Độ để phản đối luật công dân mới, Reuters dẫn lời một lãnh đạo bệnh viện cho biết.

Read more


Chuyện đời chưa kể của nữ diễn viên đóng vai Hậu “sida” thập niên 90 PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

 Sự xuất hiện của diễn viên Linh Huệ - người từng gây ấn tượng với vai Hậu “sida” trong phim “Gió qua miền tối sáng” thập niên 90 khiến nhiều người thích thú và bất ngờ.

Bộ phim “Gió qua miền tối... Read more


Hội họa kể “Chuyện áo dài” PDF In
Văn hóa - Nghệ thuật

Bắt nguồn từ tình yêu với trang phục truyền thống, đặc biệt khi áo dài bị một số nhà thiết kế quốc gia khác “nhận nhầm”, các nghệ sĩ lên tiếng bằng các tác phẩm, nhằm khẳng định đầy thuyết phục rằng, áo dài mang đậm nét văn hóa, lịch sử của người Việt.

Read more


Thông báo của Đại sứ quán Việt Nam về dịch COVID-19 PDF In
Tin tức cộng đồng

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI UCRAINA VÀ MOLDOVA

BAN CÔNG TÁC CỘNG ĐỒNG

dai su quan vn-kiev

Read more


Bắt đầu lưu hành tiền mệnh giá 200 grivna mẫu mới PDF In
Tin Ukraina

Ngày hôm nay, 25/2/2020, Ngân hàng Quốc gia Ucraina (NBU)... Read more


Thế giới ngày 25/2/2020: dịch bệnh tiếp tục tấn công Bahrain và Kuwait PDF In
Thời sự quốc tế

Tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona chủng loại mới (COVID-19) ở Trung Quốc vẫn diễn biến phức tạp; số người tử vong lại tăng mạnh. Tình hình dịch bệnh trở nên nghiêm trọng tại một số nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy, Iran  và tấn công thêm 2 quốc gia Trung Đông là Bahrain và Kuwait.

Read more


Trang 1 của 11

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)