Thứ bảy, 22 Tháng 1 2022
Lễ tổng kết Giải Tennis mùa đông 2021, trao phần thưởng cho các tay vợt đạt thứ hạng cao PDF In
Tin tức cộng đồng

Sau thời gian thi đấu sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, Giải Tennis mùa đông 2021 do Câu lạc bộ Tennis người Việt Nam thành phố Kharkov tổ chức đã thành công tốt đẹp. Chiều 20/1/2022, Lễ tổng kết Giải và trao giải thưởng cho các cây vợt đạt thành tích cao đã được tổ chức tại Nhà hàng Hương Việt, Làng Thời Đại, với sự tham dự của các thành viên Câu lạc bộ và một số khách mời danh dự.

Read more


Igor Terekhov: Kharkiv có đủ sức bảo vệ mình nếu bị tấn công PDF In
Tin Kharkov

Người dân Kharkiv sẽ đứng lên bảo vệ thành phố trong trường hợp bị tấn công. Thị trưởng Kharkiv Igor Terekhov bày tỏ tin tưởng trong tuyên bố mới đây, được ông phát tán trên mạng Facebook.

"Kharkiv đã, đang và sẽ là thành phố của Ucraina. Cư dân Kharkiv là những công dân của đất nước Ucraina thống nhất và không thể chia cắt. Tất cả những kẻ có ý đồ xâm chiếm Kharkiv cần phải hiểu rằng, không chỉ các... Read more


Ucraina sáng 22/1: Tăng 22.473 ca nhiễm mới Covid-19 trong vòng 24 giờ PDF In
Tin Ukraina

Cov 22122

Theo thông tin của Bộ Y tế Ucraina, vào buổi sáng ngày 22/1/2022, tại Ucraina đã ghi nhận thêm 22.473 ca Covid-19 trong vòng 24 giờ cuối. Cùng ngày, có 136 bệnh nhân Covid-19 tử vong và 4.610 người khỏi bệnh.

Trong vòng một ngày đêm vừa qua, có 2.608 bệnh nhân... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)