Chi hội phụ nữ Sironhinsev tưng bừng tổ chức kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 PDF. In
Thứ hai, 11 Tháng 3 2019 06:55

Ngày 8 tháng 3 năm 2019, tại Hội trường khu chung cư khu vực Sironhinsev, Chi hội phụ nữ Sironhinsev đã long trọng tổ chức kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề “Duyên phận”. Tham dự buổi lễ có ông Hoàng Kim Toan - Chi hội trưởng Hội người Việt Nam tại khu chung cư Sironhinsev, phụ trách quản lý các hộ gia đình người Việt sinh sống trong khu vực; các chị em phụ nữ sinh hoạt trong Chi hội cùng gia đình. Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Sironhinsev cũng tham gia giúp đỡ chương trình.

IMG 2598

Phát biểu khai mạc buổi lễ, bà Đỗ Lan Phương - Chi hội trưởng phụ nữ Sironhinsev đã nhiệt liệt chúc mừng các chị em nhân ngày 8/3. Bà bày tỏ hi vọng trong thời gian tới Chi hội phụ nữ Sironhinsev sẽ ngày càng lớn mạnh, đoàn kết và là mái nhà vững chắc để cùng bao bọc nhau vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Nhân dịp này, bà Đỗ Lan Phương gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất tới các đấng nam nhân trong khu vực đã giúp đỡ tổ chức thành công chương trình. Hình ảnh các ông chồng tận tâm chuẩn bị sân khấu, đồ ăn hay ấm trà, gói bánh… tất cả đã trở thành món quà hết sức thiêng liêng và là niềm hạnh phúc của chị em trong Chi hội. Bà cũng cảm ơn Chi đoàn thanh niên Sironhinsev đã tận tình hỗ trợ các mẹ tổ chức sự kiện hôm nay, cũng như những sự kiện trong thời gian trước. Bà chúc cho tổ chức đoàn thanh niên luôn vững mạnh, luôn xứng đáng là những con ngoan trò giỏi và thành công hơn nữa trong tương lai.

IMG 2499

Ông Hoàng Kim Toan - Chi hội trưởng khu vực Sironhinsev đã thay mặt anh em trong khu vực gửi quà cùng lời chúc thân thương nhất tới nửa kia của thế giới. Ông mong cho các chị em phụ nữ của khu vực sẽ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất trong gia đình.

Chương trình với chủ đề “Duyên phận” đã thành công và gây được ấn tượng mạnh cho mỗi người tham dự, thu hút đông đảo các chị em phụ nữ tham gia. Đến với chương trình này, mọi người cùng nhau trải lòng qua lời ca tiếng hát, những bước nhảy, điệu múa bên người bạn đời của mình. Đặc biệt, tạo ra nguồn cảm hứng để “những thiếu nữ ngày xưa” tự tin sải bước trên sân khấu với màn trình diễn thời trang vô cùng đặc sắc. Các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi, đoàn viên trong khu vực cũng được thể hiện đã góp thêm ý nghĩa cho chương trình.

IMG 2473

IMG 2483

IMG 2492

IMG 2493

IMG 2495

IMG 2501

IMG 2513

IMG 2519

IMG 2529

IMG 2539

IMG 2545

IMG 2551

IMG 2578

IMG 2586

IMG 2608

IMG 2609

IMG 2625

Hoài Ngọc.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)