Lời cảm tạ của gia đình anh chị Khoa Hiền PDF. In
Thứ bảy, 16 Tháng 3 2019 14:55

Khanh-1

Chúng tôi là Vũ Y KhoaĐàm Thị Thu Hiền, thay mặt toàn thể gia quyến, xin gửi lời cảm tạ chân thành nhất đến:

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình

Đạo tràng Phật tử chùa Trúc Lâm Kharkov và cá nhân bác Hoàng Thị Nệm

Tổng công ty Sun Group

Ban quản lý Làng Thời Đại, Chi hội Phụ nữ Làng Thời Đại và Quỹ Tâm Linh Làng Thời Đại.

Hội đồng hương Nam Định - Hà Nam thành phố Kharkov

Hội đồng hương Hà Nam Ninh thành phố Odessa

Hội cựu chiến binh Việt Nam thành phố Kharkov

Đoàn cơ sở thành phố Kharkov

Nhóm Bạch Kim

Hội những người từng sinh sống tại thành phố Kursk, Liên bang Nga

Cùng các gia đình sống tại tầng 2 khu B Làng Thời Đại, anh chị em bạn bè thân hữu ở Làng Thời Đại, bạn bè tại Kharkov và các thành phố khác tại Ucraina, bạn bè, người quen tại Việt Nam và các nước trên thế giới

Đã giúp đỡ gia đình chúng tôi tận tình và hết sức chu đáo khi con trai chúng tôi là Ngọc Khánh qua đời, ngày 10-3-2019. Nhờ đó, gia đình chúng tôi đã hoàn thành cử hành tang lễ cho cháu theo đúng thủ tục pháp lý của nước bạn và phong tục truyền thống của dân tộc ta.

Trong những ngày đau thương vừa qua, gia đình chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời chia buồn, thăm hỏi, cử chỉ động viên và phúng viếng của anh chị em bạn bè, bà con cô bác trong cộng đồng. Tấm chân tình đó, đối với chúng tôi là vô giá, không thể cân đo đong đếm được.

Nay qua báo Tuần tin Quê hương, gia đình chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm kích vô hạn bằng một lời cảm ơn chung đến tất cả quý vị lãnh đạo, các tổ chức hội đoàn, cùng toàn thể anh chị em bạn bè, bà con cô bác gần xa, vì tất cả những gì mọi người đã làm cho gia đình chúng tôi.

Trong lúc tang gia bối rối, không thể tránh khỏi sơ suất, kính mong quý vị cùng mọi người lượng thứ.

Thay mặt gia quyến:

Vũ Y Khoa, Đàm Thị Thu Hiền.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)