Đại sứ quán tại Ucraina tổ chức Hội thảo giới thiệu tiềm năng du lịch Việt Nam PDF. In
Thứ bảy, 16 Tháng 3 2019 17:18

Ngày 14/03/2019, tại Phòng Công nghiệp và Thương mại Ucraina (UCCI), Kyiv, Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina phối hợp với UCCI và Tập đoàn lữ hành TPG Ucraina tổ chức Hội thảo giới thiệu tiềm năng du lịch Việt Nam.

Tham dự hội thảo có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Ucraina Nguyễn Anh Tuấn, Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Ucraina Valery Korol, Thương vụ Việt Nam tại Ucraina, Lãnh đạo Tập đoàn lữ hành TPG và gần 200 khách mời đại diện cho các công ty du lịch Ucraina.

ĐS phát biểu

Trong bài phát biểu khai mạc hội thảo, Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đã giới thiệu tổng quan về đất nước, con người, nền văn hóa đa sắc tộc và tiềm năng du lịch của Việt Nam. Đại sứ cho biết “Việt Nam là điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch quốc tế nói chung và Ucraina nói riêng. Đó là vì Việt Nam có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, bờ biển đẹp và khí hậu nhiệt đới thuận lợi cho du lịch biển.

Bên cạnh đó, Việt Nam là đất nước có nền văn hóa đa dạng và phong phú vơis 54 dân tộc anh em, có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, con người Việt Nam thân thiện và mến khách, chất lượng dịch vụ du lịch của Việt Nam không ngừng được cải thiện làm hài lòng du khách. Tuy nhiên, đối với nhiều người Ucraina, nhất là thế hệ trẻ vẫn còn chưa hiểu biết nhiều về Việt Nam. Đó chính là lý do mà Đại sứ quán quyết định tổ chức hội thảo này”.

HTDL 2019

Tại hội thảo, đại diện Tập đoàn lữ hành TPG Ucraina đã giới thiệu chi tiết về các điểm du lịch nổi tiếng và các dịch vụ du lịch phục vụ du khách tại Việt Nam.

Các doanh nghiệp du lịch Ucraina tham dự hội thảo đã được Ban tổ chức trả lời những câu hỏi liên quan đến du lịch tại Việt Nam, trao đổi thông tin, quảng bá hình ảnh để tìm kiếm đối tác nhằm thu hút khách du lịch từ Ucraina sang Việt Nam.

Hội thảo du lịch 2019

Hội thảo “Tiềm năng du lịch Việt Nam” được tổ chức là sự kiện quan trọng nhằm thu hút khách du lịch từ Ucraina, góp phần thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Ucraina, qua đó thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị và quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước.

Tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)