Cảnh sát Ucraina tăng cường hoạt động để phục vụ bầu cử PDF. In
Thứ hai, 25 Tháng 3 2019 15:39

Trong ngày bầu cử (31/3/2019), 135.900 cảnh sát sẽ được huy động để đảm bảo an ninh trật tự.

CanhsatKv 10102015
Ảnh minh họa

Toàn bộ lực lượng cảnh sát, cũng như các cơ quan hành pháp khác thuộc cơ cấu Bộ Nội vụ Ucraina, đã được chuyển sang chế độ hoạt động tăng cường trong vòng một tuần trước khi diễn ra bầu cử Tổng thống. Cơ quan báo chí Cục Cảnh sát Ucraina đưa tin.

Theo lời Thứ trưởng thứ nhất Bộ Nội vụ Ucraina - ông Sergei Yarovoi - cảnh sát có nhiệm vụ bảo vệ 199 khu vực bầu cử, phối hợp với lực lượng liên ngành. Riêng trong ngày bầu cử 31 tháng 3, 135 nghìn 400 cảnh sát trong cả nước sẽ được huy động để bảo vệ an ninh trật tự.

Trước đó, có tin từ đầu chiến dịch vận động tranh cử đến nay đã có 3945 vụ vi phạm luật bầu cử được cảnh sát ghi nhận.

Theo thông báo của Ủy ban bầu cử trung ương, kỳ bầu cử này sẽ có sự tham gia của 420.342 cử tri đang lưu trú tại 72 quốc gia trên thế giới. Để đảm bảo quyền bầu cử của công dân, Ủy ban đã tổ chức 101 điểm bỏ phiếu ở nước ngoài và chuyển phiếu bầu đến các điểm bỏ phiếu này, thông qua Bộ Ngoại giao Ucraina.

Những điểm bỏ phiếu ở nước ngoài có quy mô lớn nhất được bố trí tại Đức, Mỹ và Moldova.

Quốc Thành. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)