Mỹ tuyên bố hợp tác với bất cứ Tổng thống nào của Ucraina PDF. In
Thứ năm, 04 Tháng 4 2019 12:53

Kurt Volker

Theo lời tuyên bố của đặc phái viên Bộ Ngoại giao Mỹ về Ucraina - Kurt Volker - Washington sẽ hợp tác với bất cứ Tổng thống nào của Ucraina, không phụ thuộc ai là người chiến thắng tại kỳ bầu cử Tổng thống lần này. Kênh truyền hình Hromadske dẫn lời ông đưa tin.

Ông Volker cho biết, Mỹ không ủng hộ bất kỳ một ứng cử viên riêng biệt nào, mà luôn ủng hộ những nguyên tắc chung.

Đại diện Mỹ nhấn mạnh, trong hai năm gần đây Ucraina đã làm được nhiều việc hơn so với 25 năm trước đó. Tuy nhiên, ông cho rằng phía trước vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Trong lúc này, người đứng đầu Cơ quan an ninh Ba Lan - Pavel Soloh nhận xét rằng, tại kỳ bầu cử Tổng thống Ucraina lần này không có những ứng cử viên thân Nga lộ liễu, nhưng mọi việc sẽ trở nên rõ ràng hơn sau kỳ bầu cử Quốc hội Ucraina vào mùa thu năm nay.

Thanh Huyền. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)