Thư mời của Ban tổ chức những người con Hải Phòng tại thủ đô Kiev Ucraina PDF. In
Thứ năm, 11 Tháng 4 2019 12:15

HoiHaiPhong Kiev

Hải Phòng là cửa ngõ đường biển quan trọng, có vị trí đặc biệt ở miền Bắc nước ta. Trong chiến tranh quân địch đã bố trí nhiều lực lượng rất mạnh để chiếm thành phố, đặc biệt là pháo binh và thiết giáp, nhưng đã phải hoàn toàn khuất phục và thất bại thảm hại trước tinh thần chiến đấu anh dũng ngoan cường của quân và dân Hải Phòng. Và cuối cùng thành phố đã hoàn toàn giải phóng vào ngày 13/05/1955.

Để kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng thành phố, hòa cùng niềm vui chung với niềm vui tại quê nhà đang đổi mới và phát triển từng ngày, Ban tổ chức Hội đồng hương Hải Phòng tại thủ đô Kiev tổ chức hội tụ giao lưu gặp gỡ bà con cùng bạn bè thân hữu để chia sẻ mọi điều trong cuộc sống vất vả thường nhật hằng ngày nơi xa quê và kinh nghiệm nuôi dạy, hướng nghiệp cho con cái thế hệ thứ hai, giúp các cháu hiểu thêm về quê hương nguồn cội của bố mẹ tổ tiên ông bà.

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời toàn thể đại gia đình những người con Hải Phòng tại thủ đô Kiev và tất cả cô bác, bạn bè, anh chị em gần xa yêu mến quê hương thành phố Hoa Phượng Đỏ, cùng nhau về dự buổi gặp mặt long trọng hằng năm này. Ban tổ chức rất mong sự hưởng ứng ủng hộ tham gia của các quý vị.

Buổi lễ sẽ diễn ra vào hồi 16h30’ ngày thứ hai, 13/05/2019, đúng ngày giải phóng thành phố. Tại: Ресторан - Хазар Ленкорань.  Ул - Погревськое Шоссе 51, Киев.

Mỗi thành viên tham gia buổi lễ đóng góp 700 grivna.

Mời mọi người liên hệ với đại diện Ban tổ chức, gồm những người có tên sau đây:

Phạm Văn Gắng - 063 592 4390

Trần Văn Vinh  - 093 251 1251

Lê Tuấn Đức - 093 875 5988

Tuấn Anh  -  063 343 3646.

Sự hiện diện của các quý vị là niềm vinh hạnh to lớn dành cho sự kiện của chúng tôi.

Thay mặt BTC: Phạm Văn Núi

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)