BlogTintukUcraina PDF. In
Thứ sáu, 02 Tháng 4 2010 14:29
Tin Ucraina
Festival những điệu múa Ấn Độ lần thứ 17 toàn Ukraina
21.11.2017 |
Các điệu múa dân gian là nét văn hóa đặc sắc của đất nước Ấn Độ. Phần lớn các điệu múa đều thể hiện niềm vui, niềm phấn khởi và sự hân hoan. Múa dân gian Ấn Độ được thực hiện vào mọi dịp có thể, để chào mừng một mùa đang đến, múa mừng đám cưới, lễ hội… Vào chiều ngày chủ nhật 19-11-2017 vừa qua, tại Nhạc viện Chaikovski thành phố Kiev đã diễn ra Festival lần thứ 17 toàn Ukraina những điệu múa Ấn Độ, với chủ đề: “Nhịp Điệu Niềm Vui”. Chương trình được thực hiện nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Ấn Độ - Ukraina và được tài trợ bởi Đại sứ quán Ấn Độ tại Ukraina. Có 28 đoàn nghệ thuật từ các tỉnh thành của Ukraina với hơn 300 diễn viên tham gia biểu diễn tại Festival. Một...
Những tin liên quan :


Tin Kharkov
Tỉnh Kharkov có gần 15 nghìn thanh niên trốn lính
21.11.2017 |
TTQH - Trong năm 2017, hàng trăm thanh niên tại Kharkov đã bị xử lý hành chính, hàng chục người bị khởi tố hình sự vì trốn tránh nghĩa vụ quân sự. Ảnh minh họa Theo lời đại tá Yuri Kalguskin, thanh tra Ủy ban quân sự tỉnh Kharkov, tại địa bàn tỉnh hiện nay có gần 15 nghìn thanh niên bị coi là đang cố tình trốn tránh thực hiện nghĩa vụ quân sự. Con số này bao gồm những người đã bị phát lệnh truy nã, do không đến Ủy ban quân sự từ một năm trở lên sau khi có giấy gọi. Trong danh sách cũng có khoảng 3500 người mới, chưa bị truy nã. Hiện các thanh tra quân sự đang cố gắng tự giải quyết những trường hợp này. Trợ lý thanh tra quân sự tỉnh Kharkov - thiếu tá tư pháp Vladimir Novikov - cho biết, trong...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)