BlogTintukUcraina PDF. In
Thứ sáu, 02 Tháng 4 2010 14:29
Tin Ucraina
Ngoại trưởng Pristayko: Tổng thống Zelensky cần gặp ông Putin, vì người dân Ucraina muốn thế!
12.11.2019 |
Tổng thống Volodymyr Zelensky đang cố gắng thiết lập một sự phối hợp nhất định với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, và điều này phù hợp với yêu cầu của số đông nhân dân, vì lợi ích của đất nước Ucraina. Ý kiến được Ngoại trưởng Ucraina Vadim Pristayko tuyên bố trong chương trình truyền hình “Tự do ngôn luận” trên kênh ICTV, tối 11/11/2019. Ngoại trưởng Ucraina Vadim Pristayko Ông nhấn mạnh, tất cả các Tổng thống của Ucraina từ trước đến nay đều muốn thiết lập quan hệ với ông Putin, không phải để thỏa thuận gì đó, mà để tìm kiếm khả năng phối hợp hành động, xây dựng quan hệ phù hợp, để người dân không phải chết chóc và để thương mại của Ucraina được thịnh vượng. “Tôi cho rằng, chúng ta, nhân dân Ucraina, đã trao cơ hội cho một người cụ thể là Volodymyr...
Những tin liên quan :


Tin Kharkov
Đề án phát triển hệ thống tàu điện ngầm Kharkov được Chính phủ phê duyệt
12.09.2019 |
Chính phủ Ucraina đã phê duyệt điều kiện và quy trình sử dụng các nguồn vốn vay của Ngân hàng Tái thiết và Phát triển châu Âu và Ngân hàng Đầu tư châu Âu cho Dự án kéo dài tuyến metro số 3 tại thành phố Kharkov. Theo thông tin từ Bộ Tài chính Ucraina, mục tiêu của dự án này là phát triển hệ thống giao thông công cộng của thành phố lớn thứ hai Ucraina, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân địa phương, giảm tải giao thông trên mặt đất và giảm ô nhiễm môi trường. Dự án đề xuất kéo dài tuyến tàu điện ngầm số 3 tại Kharkov thêm hai ga: “Derzanvinska” và “Odesska”, xây dựng khu bảo dưỡng có sức chứa 100 toa xe tại vùng Alekseevka, phục vụ tuyến tàu điện ngầm số 3. Các hạng mục này giúp rút ngắn...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)