BlogTin trong nước PDF. In
Thứ sáu, 02 Tháng 4 2010 14:29
Hình sự - Pháp luật
Nhóm nghiện ngập trộm được gần 70 xe máy trong nửa năm
29.05.2020 |
Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh vừa bóc gỡ ổ nhóm trộm cắp xe máy với thủ đoạn táo tợn và liều lĩnh. Các đối tượng khai nhận, trong thời gian ngắn đã trộm cắp được 66 xe máy các loại. Trước tình hình tội phạm trộm cắp xe máy diễn biến phức tạp, các đối tượng trèo tường, phá khóa cổng đột nhập vào nhà dân và các khu nhà trọ thực hiện nhiều vụ trộm cắp xe máy, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã xác lập chuyên án đấu tranh. Chỉ trong thời gian ngắn, với tinh thần tích cực, khẩn trương điều tra, Công an huyện Yên Phong đã làm rõ và bắt giữ nhóm đối tượng gây án, gồm: Đặng Văn Vũ (34 tuổi), Đặng Văn Mạnh (27 tuổi), Khổng Văn Tôn (30 tuổi), cùng...
Những tin liên quan :


Kinh tế - Chính tri
Cao tốc Bắc - Nam đắt hay rẻ?
06.06.2020 |
So với thời điểm quyết định đầu tư 2017, dự toán cao tốc Bắc - Nam năm 2018 đã giảm 16.000 tỉ đồng, nếu chuyển toàn bộ 8 dự án PPP sang đầu tư công sẽ giảm tiếp 19.000 tỉ đồng. Dự án cao tốc Bắc - Nam theo Bộ GTVT có suất đầu tư khoảng 115,8 tỉ đồng/km. Ảnh V.D Vậy, suất đầu tư cao tốc Bắc - Nam đắt hay rẻ và có thể tiết giảm thêm chi phí được nữa hay không? Theo Nghị quyết số 52/2017 của Quốc hội, cao tốc Bắc - Nam gồm 11 dự án thành phần với tổng mức đầu tư 118.716 tỷ đồng. Tới tháng 10/2018, theo báo cáo nghiên cứu khả thi toàn bộ 11 dự án của Bộ GTVT, tổng mức đầu tư giảm còn 102.513 tỷ đồng, giảm 16.203 tỷ đồng so với quyết định trước đó. Trong đó, chi phí...
Những tin liên quan :
 

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)