20/ 04 / 2019 - 11:55:04

TUỔI TRẺ HỌC ĐƯỜNG
Tính cách của con dạ và con so: một kết quả nghiên cứu khiến cha mẹ bất ngờ
25.03.2019 |
Mới đây, các nhà nghiên cứu đến từ viện nghiên cứu phát triển nhân loại Max Planck ở Berlin đã phân tích dữ liệu thu được từ 84 nhà thám hiểm cùng 103 nhà hoạt động cách mạng, đã cho ra kết quả khiến mọi nhận định của chúng ta trước đây đều là sai lầm. Rất nhiều ông bố, bà mẹ hai con đều có chung một nhận xét rằng con đầu lòng bao giờ cũng điềm đạm, thật thà, còn con thứ thường bạo dạn và có xu hướng nổi loạn hơn. Tuy nhiên, những quan điểm này đều không có cơ sở khoa học. Gần đây, theo một nghiên cứu được đưa ra trong tạp chí khoa học PNAS (viện hàn lâm khoa học quốc gia Mỹ), thứ tự sinh của các em bé không liên quan đến tính cách bạo dạn của chúng. Vì sao mọi người cho...
Những tin liên quan :


ĐỜI SỐNG TRẺ
Tính riêng tư - đặc quyền được ưu tiên hàng đầu của bất động sản cao cấp
29.03.2019 |
Tại toà tháp Asahi Tower thuộc dự án Hinode City, chủ đầu tư định hướng mang lại những khoảng riêng tư cho cư dân khi thiết kế mỗi sàn chỉ có 11 căn hộ... Hiện dự án trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến bàn giao trong quý 4 năm 2019. Bên cạnh vị trí đẹp, hệ thống tiện ích cao cấp thì tính riêng tư được coi là một trong những đặc quyền ưu tiên hàng đầu của những sản phẩm bất động sản cao cấp. Sự khác biệt ở dự án cao cấp Khi nhắc đến bất động sản cao cấp, ngoài những yếu tố như vị trí đắc địa, thiết kế tiện nghi, hệ thống tiện ích chất lượng thì ngày nay người mua còn đặc biệt quan tâm tới vấn đề mật độ sử dụng của không gian chung, các tiện ích trong dự án. Sự riêng tư của mỗi...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)