Cựu Chủ tịch Metallist phủ nhận thông tin mua đội bóng khác PDF. In
Thứ tư, 16 Tháng 1 2013 13:00

 

Cựu Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Metallist (Kharkov) Aleksandr Yaroslavsky mới lên tiếng phủ nhận thông tin về khả năng mua Arsenal (Kiev).

“Có cảm tưởng như sau khi tôi nhận được những khoản tiền lớn (tạm thời thì chưa, nhưng sắp nhận được…), tất cả đều muốn gán ghép tôi với một Câu lạc bộ nào đó! Tôi xin nói một điều: tất cả đều không đúng sự thật”, - ông nói.


Cựu Chủ tịch Metallist Aleksandr Yaroslavsky

Theo lời cựu Chủ tịch Metallist, ông không hiểu được thế nào là sở hữu của một Câu lạc bộ bóng đá Ucraina.

“Các vị cứ thử xem: trong số các Câu lạc bộ đang thi đấu tại giải ngoại hạng Ucraina, chỉ mỗi Shakhtar và Dnhepr là có sân vận động riêng, được định giá cụ thể. Còn tất cả các đội khác đều phải thuê sân. Vậy đây có phải là tài sản sở hữu của họ hay không? Và phải xác định giá như thế nào? Tôi không biết… Mà khi không biết định giá như thế nào, thì làm sao có thể mua được?”, - ông nhấn mạnh.

Tuy nhiên, ông khẳng định vẫn đang xem xét một số dự án bóng đá để triển khai trong tương lai. “Nhưng phải đợi đến lúc ngửa bài”, - ông tuyên bố.

Được biết, Câu lạc bộ Arsenal của Kiev hiện đang ở trong tình trạng tiền phá sản. Nếu từ nay đến ngày 20/1, lãnh đạo CLB không giải quyết được các vấn đề tài chính, Arsenal gần như chắc chắn sẽ bị xóa sổ.

Quốc Thành. Theo Trang thông tin của thành phố Kharkov.

 

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)