Mỹ không còn coi Yanukovich là Tổng thống Ucraina PDF. In
Thứ năm, 27 Tháng 2 2014 21:19

 Yan-30-11-2013

Mỹ đã không còn coi Victor Yanukovich là người đứng đầu nhà nước Ucraina. “Ông ấy từ chối thực hiện trách nhiệm của mình và bỏ đi khỏi Kiev, bằng những hành động đó đã tự đánh mất quyền hợp pháp của mình”, - người phát ngôn của Nhà Trắng Jay Carney tuyên bố.

Ông Carney thông báo, Mỹ đã tuyên bố ủng hộ quyết định của Quốc hội Ucraina về việc bổ nhiệm Quyền Tổng thống và thành lập Chính phủ mới.

Người phát ngôn của Nhà Trắng cũng bày tỏ hy vọng rằng Chính phủ mới của Ucraina sẽ có thể thống nhất được nhân dân Ucraina, khôi phục ổn định và trật tự trong nước.

Như tin đã đưa, Tổng thống Ucraina bị truất quyền và bị truy nã Victor Yanukovich ngày hôm nay đã ra lời tuyên bố, khẳng định mình vẫn là Tổng thống hợp pháp của Ucraina. Cũng có thông tin rằng ngày mai ông Yanukovich sẽ có cuộc họp báo tại thành phố Rostov na Donu của Nga.

Thanh Huyền. Nguồn: Liga.net

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)