Lời cảm tạ PDF. In
Thứ ba, 03 Tháng 2 2015 20:40

 hoadamma2

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm tạ công đức của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, Đảng ủy bộ phận Kharkov, Tập đoàn Sun Group, tập thể đơn vị Búa Liềm, cùng toàn thể bà con, anh em thân hữu gần xa, đã tận tình giúp đỡ chúng tôi hoàn thành các thủ tục cần thiết, đã đến chia buồn và dự lễ tang, đưa tiễn chồng và cha chúng tôi là Nguyễn Minh Quyền, sinh ngày 25 tháng 6 năm 1958, mất ngày 11 tháng Chạp năm Giáp Ngọ (tức ngày 30/1/2015) về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chúng con xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Đại đức Thích Quang Điền và Đạo tràng Phật tử Chùa Trúc Lâm Kharkov, đã giúp chúng con thực hiện các nghi thức tẩm liệm và cử hành tang lễ, để vong linh chồng và cha chúng con được mồ yên mả đẹp, siêu thoát về miền cực lạc.

Trong lúc tang gia bối rối, việc tổ chức và tiếp đón không tránh khỏi những thiếu sót, kính mong các ban ngành cùng bà con niệm tình lượng thứ.

Thay mặt gia đình, đồng cảm tạ:

Quả phụ Trần Thị Thanh

Con trai Nguyễn Minh Tùng

Con gái: Nguyễn Minh Trang, Nguyễn Minh Phương Linh.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)