Tưng bừng “Lễ hội Valentine chào xuân 2015” PDF. In
Thứ bảy, 14 Tháng 2 2015 00:04

- Chương trình này, với Vườn hoa Tình yêu, hướng tới mọi đối tượng già có, trẻ có ở Hà Nội.

valentine hanoi 1 copy TTHQ

Đã thành thông lệ, ngày Valentine 14/2 hằng năm trở thành một ngày có ý nghĩa quan trọng với các đôi lứa trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Nắm bắt được xu thế đó, Công ty cổ phần Heartlink cùng công viên nước Hồ Tây đã phối hợp tổ chức Lễ hội Valentine chào xuân 2015, thu hút đông đảo những người quan tâm tham dự. Trong không khí rạo rực những ngày cuối năm con ngựa, “Lễ hội Valentine chào xuân 2015" là một điểm hẹn không chỉ đối với giới trẻ mà còn dành cho tất cả mọi người ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Ông Nguyễn Thanh Hải – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Heartlink, Trưởng ban tổ chức sự kiện cho biết: “Chương trình “Lễ hội Valentine chào xuân 2015” hướng đến tất cả những người đang sinh sống tại Hà Nội. Thông qua chương trình, tất cả mọi người, già có, trẻ có đều dành cho nhau những tình cảm nhất định trong ngày này. Chúng tôi mong chờ là chương trình sẽ đem lại những phút giây hạnh phúc nhất đối tới tất cả những người tham dự.”

Đến với lễ hội năm nay, người tham gia sẽ được hòa mình vào không gian thiên nhiên khi tham quan khu vườn Valentine với trái tim hoa hồng, cầu tình yêu, vườn tình yêu. Lễ hội còn sôi động với những chương trình biểu diễn đàn, hát, múa dân tộc với chủ đề Chào Xuân… dành cho tất cả mọi lứa tuổi.

valentine hanoi 2 copy LLPQ

Điểm nhấn của lễ hội là bức tường dài trong khu vườn tình yêu - nơi trang trí hoa hồng với dòng chữ “Vườn hoa tình yêu Valentine 2015” lãng mạn và đẹp mắt, được ví như trong truyện cổ tích để các đôi bạn cùng chụp ảnh và thể hiện câu chuyện tình yêu của mình.

Bạn Lưu Hữu Long – sinh viên năm 3 Học viện Kỹ thuật quân sự hào hứng chia sẻ: “Mình thấy rằng đây là một sân chơi rất bổ ích cho giới trẻ hiện nay vì nó không chỉ bao gồm tình yêu trai gái nữa mà Valentine mọi người tổ chức cho tình cảm bạn bè. Những đôi đang yêu nhau cũng có thể vào đây tận dụng những không gian lãng mạn để tỏ tình, hay đơn giản chỉ là đến với nhau một cách thoải mái.”

Lễ hội diễn ra đến hết đêm mai 14/2.

CTV Thanh Chung, Bảo Long (VOV-Trung tâm Tin)

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)