Tổng thống Nga đi Hungary quyết định số phận của hợp đồng khí đốt PDF. In
Thứ ba, 17 Tháng 2 2015 19:32

TTXVN Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Hungary với mục tiêu chính là thảo luận sự hợp tác song phương trong dự án "Dòng chảy Thổ Nhĩ Kỳ" và quyết định số phận hợp đồng khí đốt.

Ông Putin cũng sẽ thực hiện một loạt cuộc hội đàm song phương với Tổng thống nước chủ nhà Janos Ader và Thủ tướng Viktor Orban. Chuyến thăm của ông Putin dự kiến kết thúc bằng việc ký kết 5 văn kiện chung.

Chuyến thăm của Tổng thống Nga bắt đầu với lễ đặt vòng hoa bên Mộ Chiến sỹ Vô danh tại khu đài tưởng niệm Thiên niên kỷ Hungary. Sau đó, tại nghĩa trang trung tâm Budapest, ông Putin sẽ tham gia buổi lễ khánh thành tổ hợp tưởng niệm các liệt sỹ Hồng quân Liên Xô sau đợt đại trùng tu.

Theo TTXVN/VietnamPlus.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)