Ukraina có thể được IMF cấp tiền vào tháng 7 tới PDF. In
Chủ nhật, 05 Tháng 6 2016 22:20

TTQH - Phái bộ IMF đã tỏ ra hài lòng khi rời Ukraina sau một tuần làm việc.

 IMF4-3

Theo lời Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Ukraina (NBU) Valeria Gontareva cho biết trong cuộc phỏng vấn cho báo “Sự thật Ukraina”, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) có thể quyết định chuyển cho Ukraina khoản tín dụng tiếp theo ngay trong tháng 7 tới.

Bà khẳng định, việc bà Natalia Yaresko nghỉ giữ chức Bộ trưởng Tài chính Ukraina không hề ảnh hưởng gì đến quá trình hợp tác với IMF.

Theo lời bà, bằng chứng về việc này là phái bộ IMF đã không cần ở lại Ukraina thêm một ngày nào và khi rời đi đã xác nhận Ukraina thực hiện đầy đủ các điều kiện cần thiết.

“Tại sao mọi việc lại có thể suôn sẻ như vậy? Bởi vì Natalia Yaresko, cũng như Chính phủ trước, đã chuẩn bị đầy đủ, và Chính phủ mới đơn giản là tiếp tục con đường đó”, - bà nhấn mạnh.

Quốc Thành. Theo Ukrinform.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)