03/ 08 / 2020 - 18:55:22

RSS
Ukraina có thể được IMF cấp tiền vào tháng 7 tới PDF. In
Chủ nhật, 05 Tháng 6 2016 22:20

TTQH - Phái bộ IMF đã tỏ ra hài lòng khi rời Ukraina sau một tuần làm việc.

 IMF4-3

Theo lời Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Ukraina (NBU) Valeria Gontareva cho biết trong cuộc phỏng vấn cho báo “Sự thật Ukraina”, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) có thể quyết định chuyển cho Ukraina khoản tín dụng tiếp theo ngay trong tháng 7 tới.

Bà khẳng định, việc bà Natalia Yaresko nghỉ giữ chức Bộ trưởng Tài chính Ukraina không hề ảnh hưởng gì đến quá trình hợp tác với IMF.

Theo lời bà, bằng chứng về việc này là phái bộ IMF đã không cần ở lại Ukraina thêm một ngày nào và khi rời đi đã xác nhận Ukraina thực hiện đầy đủ các điều kiện cần thiết.

“Tại sao mọi việc lại có thể suôn sẻ như vậy? Bởi vì Natalia Yaresko, cũng như Chính phủ trước, đã chuẩn bị đầy đủ, và Chính phủ mới đơn giản là tiếp tục con đường đó”, - bà nhấn mạnh.

Quốc Thành. Theo Ukrinform.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)