Bộ Tổng tham mưu Nga: Sự kiên nhẫn của Moscow có giới hạn, chứ không phải Mỹ PDF. In
Thứ ba, 21 Tháng 6 2016 23:06

Theo tướng Gerasimov, Washington thường xuyên gặp phải vấn đề với các nhóm "đối lập" Syria, nằm dưới quyền kiểm soát của họ.

russian-army ATOO
Lính thủy đánh bộ Nga ở nước ngoài (ảnh minh họa).

Sự kiên nhẫn của Nga liên quan đến tình hình ở Syria là có giới hạn, chứ không phải Hoa Kỳ, Matxcova đã hoàn toàn thực hiện các nghĩa vụ của mình, Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Nga, tướng Valery Gerasimov nhấn mạnh .

Vào tuần trước, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry cho biết, sự kiên nhẫn của Washington với các cuộc xung đột Syria là có giới hạn.

Theo tướng Gerasimov, Washington thường xuyên gặp phải vấn đề với các nhóm "đối lập" Syria, nằm dưới quyền kiểm soát của họ.

"Theo quan điểm của Mỹ, việc pháo kích các vị tríquân đội Syria và các khu định cư bằng pháo phản lực, tất cả cần được coi là "vi phạm nhỏ"chế độ ngừng bắn", — tướng Gerasimov nói.

gerasimov 2162016
Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Nga,
tướng Valery Gerasimov.

Đồng thời, như các ghi nhận của ông, tất cả sự đáp trả tương ứng từ phía quân đội Syria ngay lập tức được tuyên bố là "cuộc tấn công không tương xứng" vào phe "đối lập".

Ông Gerasimov cho biết thêm, Bộ Tổng tham mưu Nga trong ba tháng qua đã chuyển cho người Mỹ các tọa độ của IS và "Dzhebhat en-Nusra" (cả 2 nhóm bị cấm hoạt động ở Nga), nhưng Lầu Năm Góc " không thể xác định đâu là các nhóm đối lập của họ và đâu là  - những người sói của các tổ chức khủng bố quốc tế".

"Hậu quả là những kẻ khủng bố ở Syria đang tích cực tái xây dựng lực lượng của họ, và tình hình đang nóng lên một lần nữa", — ông kết luận.

Theo VietTimes.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)