Xe của ông Putin gặp tai nạn kinh hoàng, tài xế tử vong PDF. In
Thứ ba, 06 Tháng 9 2016 16:25

37f64e6500000578-0-image-m-30 1473167295723-0102

Chiếc xe chính thức của Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa có cú va chạm trực diện khi đang đi trên đại lộ ở Moscow khiến tài xế tử vong ngay tại hiện trường.

Truyền thông Nga mới đây đã công bố đoạn video ghi lại vụ tai nạn gây sốc khiến tài xế yêu thích của ông Putin tử vong. Tổng thống Nga không có mặt trên xe vào thời điểm đó.

Đoạn video cho thấy chiếc xe BMW chính thức của tổng thống đã tăng tốc trước khi đâm trực diện vào một chiếc xe khác trên đại lộ Kutuzovsky ở Moscow.

Theo báo cáo của cảnh sát, vụ tai nạn xảy ra khi một chiếc Mercedes vượt lên từ phía đối diện mà không báo hiệu trước.

Tờ Express cho hay, lực lượng y tế ngay lập tức đến hiện trường. Tuy nhiên, người tài xế của ông Putin đã tử vong tại chỗ còn người lái chiếc xe Mercedes đi ngược chiều được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Tài xế tử vong là người từng có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Chiếc xe BMW bị đâm được đăng ký thuộc Thượng viện Nga.

Vụ tai nạn xảy ra khi ông Putin đến Trung Quốc dự hội nghị thượng đỉnh G20, nơi ông có cuộc họp với các nhà lãnh đạo thế giới như thủ tướng Anh Theresa May, Tổng thống Mỹ Barack Obama và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Các hoạt động thu dọn sau vụ tai nạn mất nhiều giờ. Đại lộ Kutuzovsky bị phong tỏa sau đó đã gây ách tắc giao thông lớn. Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra về vụ việc.

Theo: Zing.vn

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)