Nhận định: Đô la sẽ tiếp tục hạ giá trong tuần này PDF. In
Thứ hai, 13 Tháng 3 2017 14:34

USD-Gr 2016

Theo dự báo của hãng “Alpary”, trong tuần này tỷ giá chính thức và tỷ giá giao dịch đồng đô la Mỹ trên thị trường ngoại tệ liên ngân hàng có thể hạ xuống đến 26,5-26,6 grivna. Giá đô la bán ra tại các ngân hàng có thể dao động trong khoảng 26,5-26,9 grivna.

“Alpary”nhận định, đồng grivna đang tiếp tục lấy lại giá so với đô la tại tất cả các phân khúc của thị trường ngoại tệ. Trong tuần trước, tỷ giá chính thức đồng đô la Mỹ do Ngân hàng Quốc gia Ukraina (NBU) ấn định hàng ngày đã giảm 1,1%, từ 27,12 grivna xuống còn 26,81 grivna.

Tỷ giá trung bình trên thị trường ngoại tệ liên ngân hàng, theo số liệu của NBU, trong khoảng thời gian nói trên cũng giảm 0,8%, từ 27,02 grivna xuống 26,81 grivna.

Đức Anh. Theo Ukrinform.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)