Kiev sẽ có sân bay dân dụng thứ ba PDF. In
Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 09:12

TTQH - Thủ ớng Vladimir Groisman đxuất n đề án thiết kế phát triển n bay của Nhà y sản xuất y bay Antonov ngoại ô Kiev thành n bay n dụng.

Sanbay gaiU
Ảnh minh họa

Theo ý kiến của Thủ tướng Groisman, sân bay Antonov ở thị trấn Gostomel (ngoại ô Kiev) cần được phát triển thành sân bay phục vụ các hãng hàng không giá rẻ. Hiện nay, sân bay này chỉ sử dụng cho máy bay của Nhà máy Antonov và Hãng hàng không Antonov.

Ý kiến trên được ông phát biểu trong cuộc họp về phát triển ngành hàng không Ukraina, thông qua đàm phán với các hãng hàng không giá rẻ.

Thủ tướng nhấn mạnh, để làm được điều đó, điều rất cần hiện nay là phải phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng các sân bay, ở thủ đô Kiev cũng như các địa phương.

Thủ tướng tuyên bố, tại Kiev, ngoài sân bay quốc tế Borispol còn có hai sân bay nữa là sân bay Kiev (Zuliany) và sân bay Antonov tại Gostomel, hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia phục vụ mục tiêu này.

Thủ tướng Groisman đề xuất lên đề án thiết kế sân bay Antonov, xác định giá thành các công việc.

“Chúng ta cần thông qua một quyết định để giải quyết cùng một lúc nhiều vấn đề, trong đó có việc bãi bỏ thế độc quyền của sân bay Borispol, thu hút thêm nhiều hãng hàng không và hạ giá vé cho hành khách đi máy bay”, - ông nhấn mạnh.

Tại cuộc họp, đã thông qua quyết định thiết lập điều kiện thuận lợi để các hãng hàng không giá rẻ hoạt động tạm thời một năm tại hai sân bay Borispol và Kiev. Trong thời gian đó, sẽ cải tạo sân bay Antonov ở Gostomel thành sân bay dân dụng chuyên phục vụ hàng không giá rẻ.

Theo kế hoạch của Chính phủ, trong tương lai các hãng hàng không giá rẻ cũng sẽ triển khai các chuyến bay đến các địa phương trong cả nước.

Quốc Thành. Theo Delo.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)