Giải bóng đá cộng đồng người Việt thành phố Kiev hè 2017 thành công tốt đẹp PDF. In
Thứ năm, 03 Tháng 8 2017 08:35

Đã thành truyền thống từ nhiều năm nay, ở thành phố Kiev, khi mùa hè đến là giải bóng đá của cộng đồng người Việt đang làm việc, học tập và sinh sống tại đây lại được tổ chức.

Năm nay giải bóng đá cộng đồng do Hội người Việt Nam thành phố Kiev tổ chức với tiêu chí: Rèn luyện thân thể để có sức khỏe học tập và làm việc tốt hơn - Duy trì và phát huy tinh thần đoàn kết trong cộng đồng người Việt.

IMG 9866
Ông Phan Tiến Đồng - Trưởng ban và ông Nguyễn Hữu Kỷ -
Phó ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng đội
vô địch

Giải đấu đã chính thức bắt đầu ngày 14-6-2017, với thành phần Ban tổ chức là các đại diện hội đoàn người Việt, những người luôn ủng hộ phong trào thể thao của cộng đồng, cùng với ông Phan Tiến Đồng - Phó chủ tịch Hội người Việt Nam làm Trưởng ban và ông Nguyễn Hữu Kỷ - Phó chủ tịch Hội đồng hương Nghệ Tĩnh thành phố Kiev làm Phó ban tổ chức.

Giải đấu đã thu hút được đông đảo các gia đình người Việt trong cộng đồng ủng hộ, theo dõi và tham gia. Có những gia đình ở khu vực Troeshina từ chú bác, cha anh, con cháu đều tham gia, có những bạn sinh viên mặc dù bận học, bận thi hay các bạn đã ra trường đi làm ở xa cũng vẫn cố gắng thu xếp để tham gia thi đấu.

IMG 9175
Hai đội tranh giải Nhất-Nhì

Sau 12 trận đấu vòng loại, ngày 31-7-2017 vừa qua đã diễn ra hai trận thi đấu tranh giải Ba-Tư và Nhất-Nhì đầy sôi động, kịch tính. Điều bất ngờ đã xảy ra, trái với dự đoán của nhiều người, khi chiến thắng và Cúp vô địch đã không thuộc về đội bóng “Trẻ” - đội bóng với thành phần là các bạn thanh niên và sinh viên, luôn dẫn đầu suốt những trận đấu vòng loại vừa qua.

IMG 8544

IMG 8545
Hai đội tranh giải Ba-Tư

 Lễ trao giải và phần thưởng của Ban tổ chức cho các đội và các cầu thủ đã diễn ra trong không khí vỡ òa niềm vui của đội chiến thắng và cũng có cả những giọt nước mắt tiếc muối khi không giữ được danh hiệu vô địch mùa giải trước của đội “Trẻ”. Ông Phan Tiến Đồng đã thay mặt Ban tổ chức biểu dương tinh thần tham gia thi đấu của các cầu thủ, cảm ơn sự nhiệt tình ủng hộ, đóng góp của các hội đoàn người Việt tại Kiev, đặc biệt là Hội đồng hương Nghệ Tĩnh và Hội đồng hương Hà Nam Ninh, các mạnh thường quân và bà con trong cộng đồng để giải bóng đá được tổ chức thành công.

Giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Kiev đã khép lại với những vui, buồn. luyến tiếc... nhưng những hình ảnh đẹp đẽ, tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa các thế hệ trong cộng đồng, gia đình, bạn bè sẽ luôn được nhắc tới và lưu lại trong ký ức của mọi người.

IMG 7576

IMG 8579

IMG 8606

IMG 8691

IMG 8896

IMG 9114

IMG 9228

IMG 9476

IMG 9483

IMG 9646

IMG 9662

IMG 9690

IMG 9700

IMG 9707

IMG 9712

IMG 9716

IMG 9723

IMG 9735

IMG 9758

IMG 9771

IMG 9841

Mai Anh. Kiev, 2-8-2017.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)