Hội đồng hương Ninh Bình tổ chức Đại hội nhiệm kì 2017-2020 và chương trình giao lưu “Cờ lau hội tụ” PDF. In
Thứ bảy, 12 Tháng 8 2017 13:26

Chiều ngày 11/8/2017, tại nhà hàng Mona Lisa (số 100, đường Saltovskoe Shosse), Hội đồng hương Ninh Bình tại Kharkov đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ hai (nhiệm kì 2017-2020) và chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Cờ lau hội tụ”.

Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, Đảng bộ Kharkov, Đại đức Thích Quang Điền - đương nhiệm chùa Trúc Lâm Kharkov, Linh mục Đinh Quốc Dũng - đại diện Cộng đoàn Công giáo Việt Nam tại Kharkov, đại diện các tổ chức hội đoàn và các Hội đồng hương các tỉnh đang hoạt động trong thành phố, cùng đông đảo bà con hội viên Hội đồng hương Ninh Bình.

IMG 5045

Tại Đại hội, các hội viên đã nhất trí bầu ra Ban chấp hành Hội đồng hương Ninh Bình nhiệm kỳ mới, gồm 17 thành viên.

Với phương châm hoạt động “đoàn kết cùng phát triển”, ba năm vừa qua kể từ Đại hội lần thứ nhất, nhờ sự đồng thuận của các hội viên, Hội đồng hương Ninh Bình đã thực hiện tốt những nội dung đề ra, quy tụ, gắn kết các thành viên bằng những việc làm và hành động cụ thể, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của mỗi hội viên.

IMG 5018

Phát biểu chúc mừng Ban chấp hành mới của Hội đồng hương Ninh Bình, ông Trần Đức Tựa - Chủ tịch Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã đánh giá cao những thành tích mà Hội đồng hương Ninh Bình đã làm được trong thời gian qua. Ông bày tỏ hy vọng Ban chấp hành mới sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cùng đoàn kết, gắn bó với các Hội đồng hương khác và phối hợp với Hội người Việt Nam xây dựng cộng đồng ta thêm vững mạnh.

Kết thúc phần Đại hội, chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Cờ lau hội tụ” đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người, với những ca khúc, điệu nhảy mang đậm chất quê hương, như “Trống cơm”, “Ninh bình trong tôi”… do các cháu thanh thiếu niên biểu diễn. Đây cũng dịp để bà con Ninh Bình có thời gian ngồi lại bên nhau sau bao ngày lao động vất vả, cùng nhau tâm sự chia sẻ vui buồn… Có lẽ đây là sẽ một kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người con vùng đất địa linh nhân kiệt và ấn tượng khó quên cho tất cả mọi người.

1

IMG 5028

IMG 5035

IMG 5038

IMG 5041

3

IMG 5173

4

IMG 5082

IMG 5083

IMG 5089

IMG 5111

IMG 5135

IMG 5155

Hoài Ngọc.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)