Quân đội Syria sẽ đánh tới “trái tim” IS trong vòng 48 giờ PDF. In
Thứ hai, 04 Tháng 9 2017 11:31

Tỉnh trưởng Deir-Ezzor tuyên bố rằng quân đội chính phủ sẽ tới trung tâm hành chính Mukhafaza trong vòng 48 giờ, kênh truyền hình Sky News Arabia đưa tin.

t-90 aleppo LOZX
Xe tăng T-90 của quân đội Syria

Deir-Ezzor là thành trì cuối cùng của nhóm khủng bố IS tại Syria. Những kẻ khủng bố sống sót sau chiến sự ở các tỉnh Damascus và Raqqa tập trung lại ở đây.

Tỉnh trưởng Deir-Ezzor cũng nhấn mạnh rằng hiện nay lực lượng chính quân đội Syria ở cách vùng ngoại ô của thành phố bị bao vây từ năm 2014 khoảng 18-20 km.

Trong khi đó, có thông tin lực lượng tinh nhuệ "Hổ Syria" đã tiếp cận đến chiến tuyến của lữ đoàn cơ giới số 137 thuộc sư đoàn dự bị số 7 phía tây thành phố Deir Ezzor. Phòng tuyến bao vây kéo dài 3 năm của IS hoàn toàn bị phá vỡ.

VietTimes/Theo Sputnik

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)